FedEx Express ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguy hiểm ở Hà Nội

T.T

FedEx Express, công ty con của FedEx Corp. và là công ty vận chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, thông báo sẽ nhận các lô hàng nguy hiểm thuộc nhóm 9 xuất và nhập từ cửa khẩu Hà Nội, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và Vĩnh Phúc.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm nhóm 9, khách hàng phải đảm bảo lô hàng tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về hàng nguy hiểm của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trước khi vận chuyển, gồm các mặt hàng như pin lithium, chất rắn hoặc chất lỏng do hàng không quy định, tụ điện và các thiết bị cứu sinh.

“Tại FedEx, chúng tôi tiếp tục nâng cao các dịch vụ của mình để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp, đặc biệt là ở miền Bắc Việt Nam.” Hardy Diec, Giám đốc điều hành FedEx Express khu vực Đông Dương cho biết. “Việc ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được kỳ vọng sẽ mang lại lợị ích tích cực cho cộng đồng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19. Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng tôi tự hào hỗ trợ các kế hoạch phục hồi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và giúp vận chuyển an toàn các loại hàng hóa thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi”.

Lazada lần đầu áp dụng miễn phí giao hàng không giới hạn

Lazada - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á – sẽ lần đầu tiên áp dụng chương trình miễn phí giao hàng không giới hạn cho toàn ngành hàng trong khung giờ vàng từ 12h – 13h ngày 18.06.2020. Đây là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong Lễ hội mua sắm “Lazada Sale hè rực rỡ”, kéo dài từ 18 đến 22.6.2020. Khách hàng còn có thể tận hưởng hàng triệu voucher miễn phí giao hàng và các ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 90%.

Viết bình luận của bạn