FPT Shop mở bán bộ đôi Galaxy Z5 series với ưu đãi lên đến 14 triệu đồng

NGUYỄN ĐĂNG |

Tối 11.8, FPT Shop đã tổ chức sự kiện “Mở bán chính thức bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy Z5 series”. Tính đến thời điểm mở bán, FPT Shop đã nhận về khoảng 2.500 đơn đặt hàng. Trong sự kiện mở bán, hệ thống đã giao 500 máy Galaxy Z5 series chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đến tận tay người dùng. Trong đó, Galaxy Z Flip5 chiếm 55% trên tổng lượng máy đợt này.

Theo số liệu thống kê, số lượng đặt trước cho sản phẩm điện thoại gập Galaxy Z5 series tăng khoảng gần 20% so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Z4 series được ra mắt vào tháng 8.2022.

Đến với sự kiện của FPT Shop vào tối 11.8, khách hàng được trải nghiệm nhiều hoạt động như chụp hình check in nhận quà, quay số may mắn. Từ nay đến 31.8, khách hàng khi mua sản phẩm Galaxy Z5 series sẽ tiếp tục nhận được ưu đãi lên đến 14 triệu đồng, gồm: Nâng cấp bộ nhớ miễn phí từ phiên bản 256GB lên 512GB; Thu cũ đổi mới giảm thêm 2 triệu đồng; Trả góp 0% lãi suất trong 24 tháng; Cùng gói ưu đãi Z Elite, giá trị lên đến 8 triệu đồng…

Đặc biệt, từ ngày 11 đến 15.8, khách hàng đến FPT Shop nhận máy sớm sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng, áp dụng trực tiếp vào hóa đơn thanh toán sản phẩm. Bên cạnh đó, FPT Shop vẫn tiếp tục tổ chức chương trình quay số trúng thưởng xe máy Vespa xanh Mint thời thượng cho khách hàng đặt mua bộ đôi Galaxy Z5 series và nhận máy trước ngày 1.9.

Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 đã chính thức lên kệ tại các hệ thống FPT Shop và S.Studio by FPT trên toàn quốc, khách hàng có thể đến trải nghiệm và mua sắm.

NGUYỄN ĐĂNG