Fenix 6 series chính thức được ra mắt tại Việt Nam.
Fenix 6 series chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Garmin fēnix® 6 series trình làng với fēnix 6X Pro Solar gây “sốc”

Diệu Tiên

Tâm điểm của Garmin fēnix® 6 series chính là fēnix 6X Pro Solar với lớp vỏ mặt kính Power Glass chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng tích hợp vào viên pin trong đồng hồ. Cả fēnix 6X và fēnix 6X Pro Solar đều có mặt hiển thị lớn hơn 36% so với thế hệ fēnix 5X với kích thước 1,4inch. Người dùng  có thể theo dõi quá trình sạc pin mặt trời ngay trên màn hình.

fēnix 6X Pro Solar có thời gian sử dụng pin lên đến 21 ngày và có thể kéo dài thêm 3 ngày nữa nếu tối đa hóa tốt quá trình sạc pin bằng năng lượng mặt trời ở chế độ smartwatch.

fēnix® 6 series được thiết kế với tính năng mới PacePro™ cho phép kiểm soát và điều chỉnh tốc độ từng chặng đường. Ngoài ra, fēnix® 6 series còn có các phiên bản fēnix 6S, fēnix 6 với hai lựa chọn phiên bản thường và Sapphire.  

Ngoài ra, dòng fēnix 6 series bao gồm bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới cùng bản đồ sân golf trên 41.000 khu vực. Tính năng lưu trữ và phát nhạc ngay trên thiết bị cũng được nâng cấp lên đến 2.000 bài.

Tính năng Power Manager cho phép người dùng biết được sau mỗi tùy chỉnh họ thiết lập với đồng hồ thì thời lượng pin sử dụng sẽ kéo dài được bao lâu. Trong khi đó, tính năng Body Battery cho biết khi nào cơ thể đến mức cạn kiệt sức lực, hoặc nên sử dụng phần năng lượng đó vào hoạt động nào thì hợp lý.

Trình bày về ý tưởng mô hình Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông được đề xuất ban đầu trên diện tích 80ha (ảnh:PK).
Xây dựng Khu đô thị sáng tạo tương tác cao thành “thánh địa công nghệ

Đây là một đề xuất được đoàn công tác gồm đại diện nhiều tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc đưa ra trong tọa đàm hướng tới qui hoạch và phát triển Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông TP.HCM diễn ra chiều ngày 5.9.

Viết bình luận của bạn