Hitachi giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng cao giúp nâng tầm cuộc sống gia đình Việt

T.TH

Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam vừa giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chủ lực mới sẽ ra mắt trong năm 2018.

Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm mang đến cho mọi gia đình Việt Nam những trải nghiệm cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn của Hitachi.

Trong lần giới thiệu này, Hitachi gây chú ý với 03 dòng sản phẩm chủ lực bởi nhiều tính năng cải tiến: Tủ lạnh với thiết kế hoàn toàn mới, phong cách thanh lịch, đa dạng dung tích từ dòng 4 cửa Big French FW690 sang trọng cho đến dòng 2 cửa ngăn đá dưới B330 và dòng FG ngăn đá trên, hay dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu từ Nhật G570.

Máy giặt cửa trên tích hợp công nghệ bơm trợ lực SF-S95XC. Máy hút bụi dòng SE với đầu hút đa năng tiện dụng giúp làm sạch mọi ngóc ngách. Các sản phẩm điện gia dụng khác như Điều hòa không khí; Nồi cơm điện đa năng Double Cook; Máy lọc không khí sản xuất tại Nhật,... cũng được giới thiệu với nhiều tính năng cải tiến và tiện dụng.

Go-Jek vào Việt Nam trong kế hoạch mở rộng thị trường trị giá 500 triệu USD

Bằng một thông cáo vừa phát đi trong ngày 26.6, “đại gia” về ứng dụng đặt xe của Indonesia là Go-Jek đã xác nhận rằng  sẽ chính thức xâm nhập thị trường đặt xe tại Việt Nam từ tháng 7 tới với sự ra mắt ứng dụng đặt xe Go-Viet.

Viết bình luận của bạn