Tính năng nổi bật và chính sách bán hàng của Huawei Watch 3. Ảnh: DNCC.
Tính năng nổi bật và chính sách bán hàng của Huawei Watch 3. Ảnh: DNCC.

Huawei Watch 3 hỗ trợ eSIM thực hiện cuộc gọi độc lập

Diệu Tiên

Huawei Watch 3 series kết hợp giữa thiết kế đồng hồ thông minh và thiết kế đồng hồ truyền thống cao cấp. Thiết bị có màn hình cảm ứng AMOLED 466x466 pixel, PPI 326, đường kính 1,43 inch. Mặt lưng được chế xuất từ gốm mềm mại nhưng tinh xảo.

Sản phẩm đi kèm 30 giao diện mặt đồng hồ đa dạng được cài đặt sẵn, ngoài ra người dùng còn có thể chọn lựa từ hơn 1.000 thiết kế có sẵn trên Huawei Watch Face Store.

Bằng cách kích hoạt dịch vụ eSIM trên đồng hồ thông minh, người dùng có thể gọi điện, phát nhạc và tải xuống các ứng dụng mà không cần kết nối với điện thoại. 2 đồng hồ Huawei Watch 3 có thể gọi MeeTime cho nhau.

Máy tích hợp trợ lý giọng nói cá nhân Celia hỗ trợ thực hiện cuộc gọi, điều khiển thiết bị và tìm kiếm thông tin…

Huawei Watch 3 có thời lượng sử dụng pin tới 3 ngày ở chế độ thông minh và 14 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin. Huawei Watch 3 Pro có thời lượng sử dụng pin lên 5 ngày ở chế độ thông minh và 21 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin.

Sản phẩm này hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện với 19 chế độ chuyên nghiệp, theo dõi nhịp tim, nồng độ ôxy SpO2, giấc ngủ và áp suất, theo dõi nhiệt độ da, chức năng phát hiện ngã và SOS…

Tai nghe không dây đầu tiên trang bị công nghệ sạc nhanh kép không dây và có dây  Huawei FreeBuds Pro,
Tai nghe không dây chống ồn Huawei FreeBuds Pro trang bị sạc nhanh

Huawei FreeBuds Pro vừa được ra mắt tại Việt Nam là tai nghe không dây đầu tiên sở hữu công nghệ sạc nhanh cả không dây và có dây. Với 10 phút sạc, tai nghe có thể đầy 30% pin với sạc có dây và 18% pin nếu sạc không dây. Sản phẩm có giá 4.490.000 đồng với 3 màu xám bạc, trắng sứ và đen carbon.

Viết bình luận của bạn