Tai nghe không dây đầu tiên trang bị công nghệ sạc nhanh kép không dây và có dây  Huawei FreeBuds Pro,
Tai nghe không dây đầu tiên trang bị công nghệ sạc nhanh kép không dây và có dây Huawei FreeBuds Pro,

Tai nghe không dây chống ồn Huawei FreeBuds Pro trang bị sạc nhanh

Diệu Tiên

Huawei FreeBuds Pro vừa được ra mắt tại Việt Nam là tai nghe không dây đầu tiên sở hữu công nghệ sạc nhanh cả không dây và có dây. Với 10 phút sạc, tai nghe có thể đầy 30% pin với sạc có dây và 18% pin nếu sạc không dây. Sản phẩm có giá 4.490.000 đồng với 3 màu xám bạc, trắng sứ và đen carbon.

Nếu sử dụng cùng hộp sạc, thời lượng sử dụng pin có thể kéo dài đến 16 giờ đàm thoại, 20 giờ phát nhạc.

Huawei FreeBuds Pro được trang bị tính năng chống ồn chủ động thông minh. Bộ micro kép được tích hợp sẵn giúp xác định môi trường tiếng ồn xung quanh và tự động chuyển đổi giữa ba chế độ: chống tiếng ồn lớn, chống tiếng ồn nhỏ, chế độ thông thường. Khả năng chống ồn lên đến 40dB.

Một tiện ích nổi bật là tai nghe này có thể kết nối thông minh hai thiết bị cùng lúc, chuyển đổi liền mạch, vùng phủ sóng tín hiệu bluetooth đa hướng 360° giúp kết nối ổn định hơn.

Âm thanh truyền tải qua hệ thống của Huawei FreeBuds Pro được mô phỏng theo công nghệ Hi-Fi, rõ ràng và sắc nét. Đặc biệt, tính năng tự động EQ hoàn toàn mới cho tự động tối ưu hóa âm thanh sao cho phù hợp với từng người dùng cụ thể.

So với sản phẩm thế hệ tiền nhiệm, Huawei FreeBuds Pro khắc phục được nhược điểm đeo lâu đau lỗ tai. Thiết kế cũng nhỏ gọn hơn, kèm theo 3 kích cỡ nút tai silicon khác nhau.

Đặt trước Huawei Watch GT 2 Pro được ưu đãi đến 800 ngàn đồng.
Huawei Watch GT 2 Pro – Đồng hồ thông minh cao cấp pin “khủng”

Huawei Watch GT 2 Pro có pin sử dụng được đến 2 tuần chính là điểm nổi bật. Thiết bị có chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao. Hai phiên bản dây Silicon Đen và dây da xám có giá lần lượt 8.990.000 và 9.490.000 đồng.

Viết bình luận của bạn