Mẫu iPhone 12 Pro Max mới về Việt Nam đêm 13.11. Ảnh: Hải Đào.
Mẫu iPhone 12 Pro Max mới về Việt Nam đêm 13.11. Ảnh: Hải Đào.

iPhone 12 Pro Max đầu tiên về Việt Nam giá 53 triệu đồng

Thế Lâm

Đêm ngày 13.11, chiếc iPhone 12 phiên bản cao cấp nhất - iPhone 12 Pro Max, đã được nhập về cửa hàng di động Thế Giới Táo Khuyết trên đường Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM.

Theo thông tin từ các chuỗi bán lẻ, phiên bản cao cấp nhất iPhone 12 Pro Max cũng chính là phiên bản được người dùng Việt đặt hàng trước nhiều nhất.

Màn hình iPhone 12 Pro Max có kích thước 6,7 inch, sử dụng công nghệ AMOLED. iPhone 12 Pro Max có bộ nhớ RAM 6GB, đi kèm tùy chọn bộ nhớ 128GB/256GB/512GB, pin có dung lượng 3.687mAh.

Điểm khác biệt rõ nét nhất là cảm giác cầm nắm bởi thiết kế vuông và khung viền của iPhone 12 Pro Max được trang bị thép không rỉ cao cấp.

Cụm camera của iPhone 12 Pro Max cũng tương tự như của phiên bản iPhone 12 Pro với 3 ống kính. Trong đó, ống kính tele là một bổ sung quan trọng, cho phép mức zoom quang học cao hơn và zoom kỹ thuật số lên đến 10X.

Sự bố trí cụm camera chính cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm iPhone 11 Pro Max.

Cụm camera chính của iPhone 12 Pro Max tương tự thế hệ tiền nhiệm.
Cụm camera chính của iPhone 12 Pro Max tương tự thế hệ tiền nhiệm.

Ngoài ra, công nghệ LiDAR cũng nằm ở mặt sau của iPhone 12 Pro Max, cung cấp khả năng tự động lấy nét nhanh hơn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu và thậm chí cho phép chụp ảnh chân dung Chế độ ban đêm – Night Mode.

Màn hình “tai thỏ” cũng tương tự thế hệ iPhone 11.
Màn hình “tai thỏ” cũng tương tự thế hệ iPhone 11.

Đại diện cửa hàng Thế Giới Táo Khuyết cho biết chiếc iPhone 12 Pro Max này được mượn từ một người quen vừa mang về từ nước ngoài để cho khách hàng đến trải nghiệm sớm.

Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc máy này ra giá lên đến 53 triệu đồng nếu có người muốn mua lại.

Thế nhưng cũng theo đại diện cửa hàng này cho biết, iPhone 12 chính hãng với mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam sẽ chính thức được mở bán vào ngày 27.11 tới. Người dùng có thể chờ đợi thêm 2 tuần nữa để được trải nghiệm những dịch vụ và hậu mãi chính thức của Apple và thiết bị (iPhone 12 Pro Max) cũng có mức giá thấp hơn cả chục triệu đồng.

Từ khóa: Apple iPhone
iPhone 12 theo lịch mới nhất dự kiến được mở bán tại Việt Nam từ ngày 27.11. Ảnh: Apple.
iPhone 12 chính hãng sẽ được bán sớm tại Việt Nam?

Lịch ra mắt và lên kệ của thế hệ iPhone mới – iPhone 12 liên tục thay đổi. Mới nhất, thông tin mở bán sớm iPhone 12 chính hãng tại Việt Namđã được đưa ra.

Viết bình luận của bạn