iPhone XR là mẫu máy bán chậm trong thời gian quá (ảnh: Lâm Thi).
iPhone XR là mẫu máy bán chậm trong thời gian quá (ảnh: Lâm Thi).

iPhone tiếp tục được “rải” khuyến mãi để xả hàng tại Việt Nam

Thế Lâm

Chuỗi ngày dài khuyến mãi của iPhone X series 2018 (iPhone XR, Xs, Xs Max) vẫn tiếp tục nối dài ngay sau Tết Nguyên đám Kỷ Hợi 2018. Theo đó, iPhone X series 2018 không chỉ được giảm giá, mà còn được giảm giá tới hai lần, và thêm bảo hành nhân đôi.

Theo tin từ FPT Shop, nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, chuỗi này đã quyết định tặng thêm ưu đãi đối với chương trình “Nhân đôi bảo hành”. Cụ thể, khách hàng mua iPhone X Series trả thẳng trong khoảng thời gian từ ngày 12.2-28.2, sẽ được trừ thẳng 3 triệu đồng và tặng thêm 1 triệu đồng nữa khi thanh toán online bằng thẻ tín dụng MasterCard, nâng tổng mức giảm giá tiền trả thẳng lên 4 triệu đồng.

Tất nhiên, chương trình “Nhân đôi bảo hành” cũng sẽ nâng thời gian bảo hành cho khách hàng từ 1 năm lên 2 năm. Bên cạnh đó là chương trình tặng bia, bốc thăm trúng vàng, lì xì thêm 1 triệu đồng khi mua combo sức khỏe (gồm iPhone, Apple Watch, Airpods).

Cùng với FPT Shop chuỗi bán điện thoại lớn nhất hiện nay là Thegioididong.com cũng tung ra chương trình khuyến mãi mạnh đối với iPhone X series 2018 sau Tết.

Theo đó, khách hàng mua trả góp iPhone tại Thegioididong.com được hưởng chính sách lãi suất 0% và trả trước 0 đồng; hoặc mua trả thẳng được giảm trừ ngay 2 triệu đồng và được giảm thêm 2 triệu đồng nữa nếu trả qua MasterCard cùng với chính sách bảo hành 2 năm.

Dồn dập khuyết mãi iPhone 2018 trên website để xả hàng.
Dồn dập khuyết mãi iPhone 2018 trên website để xả hàng.

Có thể thấy, thị trường iPhone chính hãng bán tại các chuỗi phân phối chính thức của Apple đang đua nhau “rải” nhiều khuyến mãi. Theo ghi nhận, mặt hàng iPhone bán chính hãng tại các chuỗi phân phối chính thức từ trước tới nay chưa bao giờ có những đợt giảm giá, khuyến mãi sâu và nhiều thứ đến vậy, cho thấy việc xả hàng iPhone đang tới lúc cao trào đặc biệt là “vướng mắc” vì giá iPhone quá cao (bản Xs Max) quá sức chi tiêu của rất nhiều người.

Chính vì mức giá iPhone 2018 bị định mức quá cao cho nên đã ảnh hưởng tới doanh thu cũng như lợi nhuận của Apple quí gần nhất bị sụt giảm, dẫn đến hệ lụy là giá cổ phiếu của Apple sụt mạnh, doanh nghiệp này mất đi vị trí Cty có giá trị ngàn tỉ USD và cao nhất toàn cầu trong hai tháng trở lại đây.

Giá vàng trong nước đã bắt đầu nhảy múa trước ngày vía Thần tài
Giá vàng “sốt” trước ngày vía Thần Tài

Sát ngày vía Thần Tài (mồng 10 tháng giêng âm lịch), nhu cầu mua vàng của người dân tăng cao khiến giá vàng trong nước trong sáng ngày 13.2 đã tăng mạnh và liên tục điều chỉnh ở cả 2 chiều mua bán.

Viết bình luận của bạn