Nhiều iFans chuyển sang mua iPhone đời mới 2 SIM vật lí để tiện dùng nhiều số thuê bao trên cùng 1 thiết bị.
Nhiều iFans chuyển sang mua iPhone đời mới 2 SIM vật lí để tiện dùng nhiều số thuê bao trên cùng 1 thiết bị.

Giá iPhone X, iPhone 8 giảm mạnh trong khi iPhone 2 SIM tăng giá

Thế Lâm

Càng gần đến thời điểm iPhone 2018 được chính thức bán ra tại các thị trường như Việt Nam, giá iPhone thế hệ trước (iPhone X, iPhone 8/8 Plus) bắt đầu giảm mạnh để chào đón iPhone thế hệ mới gồm iPhone Xs/Xs Max và iPhone Xr.

Tại chuỗi FPT Shop và F.Studio, từ nay đến hết tháng 10.2018,  tất cả các phiên bản iPhone X, iPhone 8/8 Plus đều giảm giá 3 triệu đồng, và tiếp tục được giảm thêm 1 triệu đồng khi mua iPhone kèm AirPods và Apple Watch bất kì.

Bên cạnh đó, khách hàng được nhận thêm gói bảo hành toàn diện trong suốt 12 tháng tại Việt Nam. Đồng thời, tại hai chuỗi này cũng áp dụng chương trình mua trả góp trong 9 tháng với lãi suất 0%.

Cùng thời gian trên, iPhone 7/7 Plus và iPhone 6s Plus 32GB cũng giảm 2 triệu đồng so với trước.

iPhone X và iPhone 8/8 Plus giảm giá mạnh.
iPhone X và iPhone 8/8 Plus giảm giá mạnh.

Trong khi đó ở chiều ngược lại, iPhone 2018 các phiên bản 2 SIM vật lí đang có chiều hướng khan hàng và giá tăng nhẹ khi nhu cầu ngày một cao. Lí giải tình hình này ông Đạt Nguyễn – Điều hành chuỗi Di Động Việt – cho biết: “Dư luận về việc iPhone Xs và Xs Max phiên bản 2 SIM vật lí có vấn đề về việc online đồng thời vừa qua là bị nhiễu. Vấn đề này hoàn toàn có thể điều chỉnh trong phần cài đặt và 2 SIM có thể vẫn online bình thường như các dòng điện thoại Android 2 SIM vật lí hiện nay bán trên thị trường. Chính vì thế, sau khi dư luận được giải tỏa thì người tìm mua nhiều hơn”.

Tại chuỗi Di Động Việt, nhu cầu iPhone 2 SIM vật lí tăng cao và hàng bắt đầu khan, giá nhích lên từ 500.000-1.000.000 đồng tùy từng phiên bản, trong đó đặc biệt là phiên bản iPhone Xs Max 2 SIM vật lí màu vàng bộ nhớ 64GB có nhu cầu cao hơn cả.

Thế nhưng với iPhone 2018 2SIM nhưng gồm 1 SIM vật lí và 1eSIM thì nhu cầu đang giảm xuống và mức giá theo đó giảm nhẹ.

Sản phẩm K Coffee của Công ty Phúc Sinh
K Coffee cùng nông dân làm cà phê chuẩn quốc tế UTZ và BRC

Ngày 2.10, ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phúc Sinh đã chia sẻ những lý do khiến ông trăn trở và tâm huyết đưa sản phẩm cà phê chuẩn thế giới vào thị trường nội địa.

Viết bình luận của bạn