Ông Javier Gimeno - Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Saint-Gobain, Tổng Giám Đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ thông tin tại sự kiện
Ông Javier Gimeno - Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Saint-Gobain, Tổng Giám Đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ thông tin tại sự kiện

Khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao gyproc tại Hải Phòng

T.T

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vừa khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam tại xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây là nhà máy thứ hai của Saint-Gobain tại Việt Nam, nhà máy thứ nhất đặt tại TPHCM. 

Nhà máy Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam sẽ sản xuất sản phẩm tấm thạch cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Bắc một cách nhanh chóng.

Ngoài việc đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM C1396 (Mỹ), BS EN 520 (châu Âu), tấm thạch cao Gyproc của Saint-Gobain còn đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8256 - tiêu chuẩn được cho là có điều kiện thí nghiệm còn khắt khe hơn cả ASTM và BS EN.

Nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á với việc ứng dụng công nghệ 4.0. Tiến trình sản xuất tự động được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.

Ông Trần Đức Huy - Tổng Giám Đốc Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam có công suất được thiết kế ở mức 15 triệu m2 và có thể mở rộng lên đến 30 triệu m2.”

Giá công bố của OPPO F11 pro là 8.490.000 đồng và F11 là 7.290.000 đồng (ảnh: PK).
OPPO F11 series ra mắt với camera chính 48MP và camera selfie trượt

F11 Pro và F11 có màn hình 6,53inch Full HD+. Đặc biệt, F11 Pro có camera selfie 16MP ẩn giúp giải phóng diện tích màn hình toàn cảnh panoramic đạt tỉ lệ 90,9% so với thân máy. Trong khi màn hình F11 có hình giọt nước. Mặt lưng của F11 series thiết kế chuyển màu đẹp mắt. Camera chính đều cùng 48MP khẩu độ f/1.79 kết hợp ống kính 6P nhận được nhiều ánh sáng và thu được nhiều chi tiết hơn.

Viết bình luận của bạn