Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Quảng Nam.
Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Quảng Nam.

Kienlongbank khai trương Chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam

V.PHÚ

Ngày 23.11, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) khai trương Chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam, địa chỉ 163 Trần Nhân Tông, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn. Đây là chi nhánh thứ 31 trong tổng số 134 điểm giao dịch của Kienlongbank trên cả nước.

Kienlongbank quyết định đặt trụ sở Chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng tại thị xã Điện Bàn bởi đây là một trong những khu vực có tiềm lực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Quảng Nam với nhiều khu chế xuất và khu công nghiệp, là trung tâm kinh tế - văn hóa năng động của Tỉnh.

Kienlongbank Quảng Nam tin tưởng sẽ giúp cho các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về ngân hàng tin cậy, an toàn, dịch vụ tốt. Kienlongbank cam kết đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp trong hỗ trợ nguồn vốn kinh doanh, nâng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của thị xã Điện Bàn và tỉnh Quảng Nam ngày càng giàu mạnh hơn.

Dịp khai trương, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng Chia sẻ ước mơ, tổng giá trị 150 triệu đồng dành cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi tại tỉnh Quảng Nam. 

Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart thứ 5 tại Tây Ninh

Sáng ngày 16.11.2018, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam là Liên hiệp HTX Thương mại TpHCM (Saigon Co.op), chính thức đưa Co.opmart Phước Đông đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là siêu thị Co.opmart thứ 5 của tỉnh Tây Ninh, nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc lên con số 102.

Viết bình luận của bạn