Vietnamobile ra mắt SIM đôi “Trời sinh một cặp”

Diệu Tiên

SIM đôi “Trời sinh một cặp” với nhiều ưu điểm: Cặp SIM đôi giống nhau đến 9 số (3 số đầu và 6 số cuối), data không giới hạn và miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng.

SIM “Trời sinh một cặp” có mức giá 120.000 đồng. SIM “Trời sinh một cặp” có thể trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa giúp những người độc thân bày tỏ tình cảm với “người trong mộng”.

Không chỉ dành cho những người đang yêu, SIM “Trời sinh một cặp” còn là món quà dành tặng cha mẹ, bạn thân... Với những tính năng nổi bật như miễn phí gọi thoại, nhắn tin nội mạng cũng như không giới hạn dung lượng data, SIM “Trời sinh một cặp” là cách hiệu quả để thể hiện tình yêu không chỉ với người thương mà còn với các thành viên trong gia đình, bạn bè…

Xu hướng sử dụng hai thuê bao trở lên để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các nhà mạng, phục vụ cho nhiều mục đích phù hợp trong đời sống ngày càng gia tăng. Việc sử dụng SIM đôi gia tăng cũng nằm trong xu hướng chung này.

Co.opmart Việt Trì thu hút đông khách hàng nhờ khuyến mãi khủng

Từ khi chính thức được đưa vào hoạt động ngày 10.11.2018, siêu thị Co.opmart Việt Trì tại 1606A đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Phú Thọ không chỉ tạo ra một nơi mua sắm tin cậy, tiết kiệm mà còn là điểm hẹn mới cho người dân tại đây và cả các vùng lân cận.

Viết bình luận của bạn