Sự kiện Khai trương KOHLER Signature Showroom đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.
Sự kiện Khai trương KOHLER Signature Showroom đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Kohler khai trương Signature Showroom tại TPHCM

T.T

Ngày 4.6, KOHLER thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị phòng tắm và bếp, khai trương KOHLER Signature Showroom đầu tiên ở Việt Nam tại số 335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM. Nằm trong trung tâm VLXD RitaVõ Pro với diện tích hơn 1.000 m2, KOHLER Signature Showroom mang đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ đầu tư những trải nghiệm qua các bộ sưu tập trang nhã và tinh tế đến từ thương hiệu KOHLER, KALLISTA và Jacob Delafon. 

Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp của sự sang trọng, mang tới những thiết kế thời thượng tạo nên không gian sinh động, tinh tế và thỏa mãn mọi giác quan.

Mọi không gian trong ngôi nhà được tối ưu hóa bằng các giải pháp đến từ Kohler. Tại sự kiện đặc biệt này, Kohler giới thiệu giải pháp “Nhà thông minh – Smart Home”, bước tiến lớn cho những khách hàng yêu thích sự đổi mới và theo đuổi sự thanh lịch hoàn hảo.Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và thiết kế hiện đại, biến những sản phẩm bình dị nhất trở nên tinh xảo thông qua sự biến tấu về “Màu Sắc, Chất Liệu, Kiểu dáng”

KOHLER Konnect mang đến giải pháp toàn diện và thông minh cho phòng tắm của bạn qua việc điều khiển ánh sáng, âm thanh, màu sắc và dòng nước.

Bộ sưu tập Veil Lighted được xây dựng dựa trên việc sử dụng ánh sáng thông minh để nâng cao trải nghiệm hằng ngày của bạn trong không gian phòng tắm. Công nghệ cảm biến chuyển động giúp điều khiển hệ thống chiếu sáng.

500 tấn vải thiều Lục Ngạn chính gốc có mặt tại chuỗi bán lẻ Saigon Co.op

Tiếp nối thành công trong chương trình xúc tiến tiêu thụ vải năm trước, ngày 3.6.2019, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp.HCM (Saigon Co.op) tiếp tục xúc tiến cam kết bao tiêu trái vải thiều tươi được khai thác trực tiếp tại Lục Ngạn (Bắc Giang).

Viết bình luận của bạn