TV LG NanoCell – Tivi của gia đình Việt
TV LG NanoCell – Tivi của gia đình Việt

LG liên tục thắng lớn tại Tech Awards 2021

T.TH

Ngày 8.1, LG xuất sắc giành được hàng loạt giải thưởng lớn tại Tech Awards 2021 với các sản phẩm Tivi LG OLED evo, Tivi LG NanoCell 55NANO75TPA, Laptop LG gram; đồng thời là Thương hiệu máy giặt xuất sắc nhất năm và sản phẩm máy sấy được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn. Chiến thắng của LG tại giải thưởng công nghệ uy tín này không chỉ góp phần khẳng định chất lượng vượt trội của các sản phẩm, mà còn là sự công nhận của người tiêu dùng dành cho hệ sinh thái sản phẩm mà LG giới thiệu ra thị trường.

Tivi LG OLED evo đã đem về danh hiệu Tivi xuất sắc nhất năm một cách thuyết phục. LG OLED evo đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp khi sử dụng công nghệ tấm nền OLED thế hệ thứ hai (OLED evo) với độ sáng tối đa cao hơn 20%, kết hợp với bộ xử lý AI 4K α9 thế hệ thứ 4 để tối ưu từng điểm ảnh, qua đó tái tạo màu sắc chính xác 100%.

Trong hạng mục Tivi gia đình tốt nhất, LG NanoCell với sản phẩm tiêu biểu 55NANO75TPA đã giành chiến thắng với điểm số cao nhất khi mang đến giá trị sử dụng vượt trội so với giá thành. Sở hữu công nghệ NanoCell giúp màu sắc trong trẻo và tự nhiên, góc nhìn siêu rộng đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng khắt khe trong gia đình.

Đề cao tính di động, LG gram 2021 giành chiến thắng Laptop xuất sắc 2021 nhờ thiết kế hợp thời cùng công nghệ phù hợp xu hướng làm việc hybrid ngày nay. Mẫu laptop của LG cho phép người sử dụng di chuyển dễ dàng khi có trọng lượng chỉ hơn 1kg cho phiên bản 16 inch.

Dự án “Cuộc Sống Tốt Đẹp: Ngôi Làng Hy Vọng” hỗ trợ việc dạy và học cho 2.500 học sinh, giáo viên thông qua các buổi tập huấn nâng cao nhận thức
LG Electronics hỗ trợ 60.000 đô-la cho đồng bào dân tộc Mường năm 2022

Ngày 16.12, Dự án “Ngôi Làng Hy Vọng” (Hope Villages) được tài trợ bởi LG Electronics (LG) thông qua tổ chức Habitat Hàn Quốc được duy trì năm thứ hai nhằm tiếp tục cải thiện điều kiện sống của cộng đồng dân tộc thiểu số Mường ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Trước đó, năm 2020, dự án “Ngôi Làng Hy Vọng” đã góp phần cải thiện điều kiện sống của hơn 11.000 người dân thông qua việc nâng cấp hệ thống nhà ở cùng các thiết bị gia dụng cần thiết, chất lượng nước và vệ sinh,...

Viết bình luận của bạn