Tòa tháp đôi LG - trụ sở chính của công ty tại Seoul, Hàn Quốc
Tòa tháp đôi LG - trụ sở chính của công ty tại Seoul, Hàn Quốc

LG dẫn đầu doanh thu thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu nửa đầu năm 2021

T.TH

Vượt qua Whirlpool của Mỹ, LG dẫn đầu doanh thu thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2021 nhờ các giải pháp công nghệ điện tử gia dụng tiện ích và sáng tạo. Ngày 7.9, LG Electronics Inc. (LG) công bố kết quả tài chính khả quan nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo, doanh thu thiết bị gia dụng của LG đạt 13,5 nghìn tỉ won trong nửa đầu năm nay, vượt qua Whirlpool với doanh thu đạt mức 11,9 nghìn tỷ won. 

Dự báo ngành tài chính nhận định LG có thể đạt doanh thu 70 nghìn tỉ won và lợi nhuận hoạt động 4,5 nghìn tỉ won vào cuối năm nay, tăng lần lượt khoảng 11% và 43% so với năm ngoái. Nếu tiếp tục duy trì mức độ tăng trưởng trong cả năm, LG sẽ dẫn đầu doanh thu toàn cầu năm 2021.

Bộ phận Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí (H&A) của LG đã báo cáo doanh thu đạt 13,5 nghìn tỉ won và lợi nhuận hoạt động gần 1,58 nghìn tỉ won trong nửa đầu năm 2021. Với những nỗ lực lớn về cải tiến công nghệ, đây là kết quả tài chính khả quan nhất của LG tính đến hiện tại.

Góp phần lớn làm nên thành công của LG trong năm 2021 chính là nhờ sự phổ biến của các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng cao cấp kết hợp hoàn hảo với yếu tố không gian. LG tiên phong cho ra đời bộ sưu tập các thiết bị công nghệ với thiết kế bắt mắt, có thể trưng dụng hoàn hảo như các sản phẩm nội thất cao cấp - LG Objet Collection (Thiết bị gia dụng đồng bộ LG).

Dòng QNED99 8K có kích thước lên đến 75", tô điểm không gian thêm phần hoành tráng và sang trọng
LG Việt Nam ra mắt tivi QNED MINI LED

Ngày 10.8, Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) giới thiệu mẫu tivi LCD mới nhất và cao cấp nhất mang tên LG QNED Mini LED (LG QNED). Nhờ công nghệ Chấm lượng tử (Quantum dot), NanoCell hiện đại cùng hệ thống hàng nghìn đèn nền mini LED, LG QNED mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp với màu đen sâu hơn, độ tương phản cao và sắc màu rực rỡ, chính xác. LG QNED Mini LED mở ra kỉ nguyên mới về chất lượng hình ảnh trên tivi LCD.

Viết bình luận của bạn