Khách có thân nhiệt bất thường hoặc không đeo khẩu trang sẽ được Safe Pass cảnh báo “Stop”- Dừng lại.
Khách có thân nhiệt bất thường hoặc không đeo khẩu trang sẽ được Safe Pass cảnh báo “Stop”- Dừng lại.

LG Việt Nam ra mắt thiết bị quét dò thân nhiệt tự động từ xa Safe Pass

T.TH

Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) đã giới thiệu đến thị trường thiết bị Safe Pass - giải pháp quét dò thân nhiệt tự động từ xa, giúp các doanh nghiệp và tổ chức kiểm soát tình hình dịch bệnh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Thiết bị được kỳ vọng giúp các doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng, đối tác trong việc kiểm soát dịch bệnh.

Safe Pass là thiết bị kiểm soát các lượt người ra vào tại cổng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Bằng camera nhiệt, Safe Pass có thể nhanh chóng phát hiện người có thân nhiệt cao bất thường hoặc không đeo khẩu trang và cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Khả năng đo thân nhiệt của Safe Pass có độ chính xác +-0,3 độ C trong khoảng cách 0,8m. 

Công nghệ Safe Pass đã được ứng dụng tại các trung tâm thương mại, ngân hàng, doanh nghiệp… tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Ở Việt Nam, một số ngân hàng hàng đầu đã bắt đầu ứng dụng công nghệ này. Khách đến ngân hàng có thân nhiệt bình thường và đeo khẩu trang sẽ nhận được thông báo “Pass”- Thông qua. Khách có thân nhiệt bất thường hoặc không đeo khẩu trang sẽ được cảnh báo “Stop”- Dừng lại.

Safe Pass sử dụng hệ điều hành Android còn cho phép doanh nghiệp tùy biến phần mềm, có thể thực hiện “check-in”, “check-out” cho nhân viên, nâng cấp lên các ứng dụng hữu ích: nhận diện khuôn mặt, chấm công, cửa tự động, in số thứ tự xếp hàng,...

Dòng QNED99 8K có kích thước lên đến 75", tô điểm không gian thêm phần hoành tráng và sang trọng
LG Việt Nam ra mắt tivi QNED MINI LED

Ngày 10.8, Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) giới thiệu mẫu tivi LCD mới nhất và cao cấp nhất mang tên LG QNED Mini LED (LG QNED). Nhờ công nghệ Chấm lượng tử (Quantum dot), NanoCell hiện đại cùng hệ thống hàng nghìn đèn nền mini LED, LG QNED mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp với màu đen sâu hơn, độ tương phản cao và sắc màu rực rỡ, chính xác. LG QNED Mini LED mở ra kỉ nguyên mới về chất lượng hình ảnh trên tivi LCD.

Viết bình luận của bạn