Màn hình Samsung Space với thiết kế linh hoạt giúp giải phóng không gian bàn làm việc.
Màn hình Samsung Space với thiết kế linh hoạt giúp giải phóng không gian bàn làm việc.

Màn hình Samsung Space giúp tăng 40% diện tích sử dụng bàn làm việc

Diệu Tiên

Samsung chính thức ra mắt màn hình Space giúp khai mở không gian làm việc hiện đại. Màn hình Space sở hữu thiết kế tối giản cao cấp. Đồng thời, thanh đỡ điều chỉnh chiều cao không giới hạn của Space còn giúp chiếc màn hình có thể được lắp ráp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Màn hình Space có thể được đặt nghiêng hoặc kéo ra dễ dàng từ tường, và cũng có thể đặt thấp xuống mặt bàn, mang đến sự linh hoạt tối đa. Nhờ đó, người dùng còn có thể lắp ráp, điều chỉnh màn hình một cách dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu và tầm mắt của mình.

Thiết kế cáp nối chữ Y được giấu kín đáo phía sau màn hình, giúp cho bàn làm việc sẽ trở nên thẩm mỹ, gọn gàng hơn, góp phần giải phóng không gian trên bàn làm việc.

Phiên bản Space 27inch độ phân giải QHD và phiên bản Space 32inch hỗ trợ độ phân giải đến 4K (UHD).

Ông Suh Kyung Wook - Tổng Giám đốc Cty Điện tử Samsung Vina - cho biết: “Thế hệ màn hình cao cấp mới này của Samsung chính là giải pháp hiệu quả nhất để giải phóng không gian trên bàn làm việc và tăng cường chất lượng hình ảnh, đáp ứng mọi tính chất công việc hoặc nhu cầu giải trí. Thiết kế tối giản của những mẫu màn hình này tạo nên điểm nhấn riêng của sản phẩm và phù hợp với mọi không gian”.

Ra mắt máy ảnh không gương lật Sony α6400 tại Việt Nam.
Máy ảnh không gương lật Sony α6400 ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Sony α6400 (ILCE-6400) có cảm biến APS-C và lấy nét chỉ trong 0,02 giây;  lấy nét theo ánh mắt thời gian thực (Real-time Eye AF) và lấy nét liên tục thời gian thực (Real-time Tracking); có khả năng chụp 11 khung hình/giây với đầy đủ tính năng đo sáng và bắt nét tự động; bộ xử lý BIONZ X mới cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời; quay video 4K và màn hình cảm ứng lật 180 độ…

Viết bình luận của bạn