Không gian trưng bày 10 thế hệ smartphone Galaxy S của Samsung tại Showcase.
Không gian trưng bày 10 thế hệ smartphone Galaxy S của Samsung tại Showcase.

Samsung Showcase mang đến mô hình hệ sinh thái công nghệ đa dạng

Diệu Tiên

Samsung Showcase không chỉ là nơi trưng bày những sản phẩm mới nhất đến từ Samsung, mà còn là nơi kết nối giữa con người và công nghệ, là không gian đầy cảm hứng cho người dùng trải nghiệm và khám phá các sản phẩm công nghệ mới với những tính năng thú vị đối với cuộc sống hàng ngày.

Samsung Showcase được mở tại tòa nhà Bitexco (Quận 1, TP.HCM) có tổng diện tích 1.010m2 chia làm 2 tầng với 18 phân khu phục vụ trưng bày, trải nghiệm và tương tác thú vị với các sản phẩm của Samsung từ thiết bị di động, nghe nhìn, điện gia dụng cho đến các sản phẩm mang tính thử nghiệm.

Đây là Showcase thứ ba của Samsung trên thế giới sau NewYork (Mỹ) và Frankfurt (Đức).

Điểm nhấn về thiết kế của Showcase là sang trọng và đậm tính tương lai, tạo thuận lợi cho khách trải nghiệm với nhiều không gian khác nhau.

Ngoài các khu vực dành cho thiết bị di động, nghe nhìn, một khu trưng bày về bếp thông minh gợi cảm hứng hiện đại và tiện ích.

Được biết, tại Showcase trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu phong phú cùng các chủ đề đa dạng như du lịch, giải trí, nấu ăn với sự tham gia của các diễn giả, K.O.L tên tuổi nhằm mang đến những câu chuyện cá nhân giúp khách tham quan cảm nhận được một cách trực quan sinh động trải nghiệm cuộc sống với các kết nối.

Lựa chọn dễ dàng hơn với Danh mục món ăn trên GrabFood

Với tính năng mới nhất của GrabFood - Danh mục món ăn - sẽ giúp việc lên thực đơn cho các bữa ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Viết bình luận của bạn