Logitech hợp tác với MK Restaurants và Coca-Cola đưa ra "combo cảm hứng". Ảnh: Logitech Việt Nam.
Logitech hợp tác với MK Restaurants và Coca-Cola đưa ra "combo cảm hứng". Ảnh: Logitech Việt Nam.

Một cú nhấp chuột có combo “cảm hứng” từ Logitech

Diệu Tiên

Dù cảm xúc thế nào thì những ngày làm việc tại nhà (work from home) cũng là cơ hội để bạn nhìn sâu hơn vào bên trong và hiểu bản thân mình hơn. Logitech đã tâm lý gửi bạn “combo cảm hứng” để tiếp sức bạn làm việc tại nhà - cảm hứng tối đa.

Khi chúng ta không bị phân tâm bởi môi trường, người xung quanh thì chúng ta sẽ dần lắng nghe được nhu cầu của bản thân mình và cũng từ đó có thêm không gian để rèn luyện, trau dồi bản thân trở nên tốt hơn.

Logitech đã không ngừng tìm kiếm các nhãn hàng để hợp tác tạo ra các combo đầy cảm hứng nhằm phục vụ các fan làm việc tại nhà. Trước đây, Logitech đã từng tung ra combo khi mua MK470 tại Mai Nguyên sẽ nhận ngay voucher 500.000VNĐ để ăn tại nhà hàng Al Fresco’s. Nay, Logitech lại đi cùng MK Restaurants với món lẩu đặc sắc để thỏa mãn bữa ăn cùng gia đình của fan.

Với mỗi đơn hàng lẩu tươi hay cơm mì với đồ quay từ 𝗠𝗞 𝗥𝗲𝘀𝘁𝗮𝘂𝗿𝗮𝗻𝘁𝘀 có sản phẩm 𝗖𝗼𝗺𝗯𝗼 𝗦𝗵𝗮𝗯𝘂 𝗦𝗵𝗮𝗯𝘂 hoặc 𝗖𝗼𝗰𝗮-𝗖𝗼𝗹𝗮 trong thời gian từ 9-27.6.2021 sẽ có cơ hội trúng chuột Logitech Pebble M350. Đặt ngay trên Grab Food, Baemin hoặc hotline 0342681168.

Chuột Logitech Pebble M350 kiểu dáng năng động, hiện đại, màu sắc thời thượng giúp các fan "cuồng việc" thăng hoa cảm hứng làm việc tối đa, tiếp sức mùa work from home cùng món ngon, quà "xịn" ngay tại nhà.

Sự gọn nhẹ và đa dụng của Logitech MK470 giúp làm việc tại nhà (work from home) thoải mái và gia tăng cảm hứng. Ảnh: Logitech.
2 bí kíp chuyên điều trị ủ rũ khi “work from home”

“Work from home” hứng thú lúc đầu, chán nản về sau? Đó là do bạn chưa có trong tay 2 bí kíp “cảm hứng” và “hiệu quả”. “2 bí kíp” được Logitech và Phong Vũ luyện nên sẽ giúp bạn gia tăng cảm hứng làm việc tức thì, đảm bảo tiến độ, hóa giải ủ rũ khi “làm việc tại nhà”.

Viết bình luận của bạn