Chuyên trang mới ra mắt tại Logitech Flagship Store trên Lazada. Ảnh: Logitech Việt Nam.
Chuyên trang mới ra mắt tại Logitech Flagship Store trên Lazada. Ảnh: Logitech Việt Nam.

Mua sắm phong cách tại trang Lifestyle & Apple Ecosystem của Logitech

Diệu Tiên

Nếu công việc đã xong xuôi, hãy thưởng cho mình một chuyến shopping online thật phong cách đến cửa hàng Logitech trên Lazada! Bộ sưu tập Lifestyle & Apple Ecosystem đã chính thức lập riêng một trang trên hệ thống mua sắm hàng đầu này.

Đặc biệt, dòng Lifestyle và các sản phẩm dành riêng cho dân nghiện Apple đã ra mắt để phục vụ cho các fan trung thành của “Táo” ở trang trên.

Các sản phẩm nổi tiếng của nhà Logitech như con chuột bán chạy nhất thế giới Pebble M350, chuột flagship xịn nhất hiện nay MX Master 3, bàn phím siêu cao cấp MX Keys hay vỏ bọc kiêm bàn phím cho iPad Logitech Combo Touch... đều có mặt tại đây, mua sắm dễ dàng.

Các sản phẩm này nổi tiếng tương thích tốt với các sản phẩm của Apple và được thiết kế đơn giản, hiện đại với màu xám, trắng ngà vốn được “tín đồ” của “Táo” ưa thích.

Chúng ta đã làm việc thật phong cách cùng Logitech, vậy ngại gì không shopping thật phong cách những sản phẩm “hot” từ Logitech và quà khuyến mại siêu “cool”?

Không những thế, khi mua hàng trên Logitech Flagship Store bạn có cơ hội nhận được Nescafe để uống cũng phong cách và tăng hiệu quả làm việc lên đáng kể.

Hãy mua sắm những sản phẩm giúp làm việc tại nhà hiệu quả và nhận ngay combo đầy hứng khởi cho làm việc cảm hứng tối đa bạn nhé.

Từ khóa: Logitech Lazada
Sự gọn nhẹ và đa dụng của Logitech MK470 giúp làm việc tại nhà (work from home) thoải mái và gia tăng cảm hứng. Ảnh: Logitech.
2 bí kíp chuyên điều trị ủ rũ khi “work from home”

“Work from home” hứng thú lúc đầu, chán nản về sau? Đó là do bạn chưa có trong tay 2 bí kíp “cảm hứng” và “hiệu quả”. “2 bí kíp” được Logitech và Phong Vũ luyện nên sẽ giúp bạn gia tăng cảm hứng làm việc tức thì, đảm bảo tiến độ, hóa giải ủ rũ khi “làm việc tại nhà”.

Viết bình luận của bạn