Người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới để giúp con phát triển khỏe mạnh hơn.
Người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới để giúp con phát triển khỏe mạnh hơn.

Nestlé Việt Nam giới thiệu sản phẩm Nan Supreme giúp trẻ tăng sức đề kháng

T.TH

Ngày 8.5, Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm NAN SUPREME 3 mới với công thức đột phá chứa hai loại HMOs 2’-FL và LNnT. Đây là hai loại HMOs phổ biến chiếm gần 40% tổng số HMOs được ghi nhận từ các nghiên cứu về HMOs trong sữa mẹ. Việc bổ sung hai loại HMOs 2’-FL và LNnT là một trong những cải tiến đột phá của ngành dinh dưỡng Nhi khoa, giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ. 

Hiện nay, NAN SUPREME 3 là sản phẩm sữa công thức đầu tiên trong các dòng sản phẩm dinh dưỡng của Nestlé tại Việt Nam được bổ sung bộ đôi HMOs 2’-FL và LNnT, hỗ trợ trẻ tăng cường sức đề kháng.

Theo nghiên cứu năm 2017 của Giuseppe Puccio và cộng sự về tác dụng của HMOs đối với vai trò bảo vệ trẻ, việc bổ sung hai loại HMOs là 2'-FL và LNnT có thể giúp trẻ: 

giảm 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới, 

giảm 70% nguy cơ mắc viêm phế quản, 

giảm 53% nguy cơ cần sử dụng kháng sinh,

giảm 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt.

NAN SUPREME 3 còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần giúp giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho trẻ, cùng đạm chất lượng Optipro giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu dưỡng chất. Lợi khuẩn Bifidus BL trong thành phần dinh dưỡng của NAN SUPREME 3 giúp trẻ tăng cường sức đề kháng tự nhiên và an toàn. Ngoài ra, thành phần DHA và ARA là hai acid béo đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực. 

Nestlé Việt Nam trao sản phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 cho T.Ư Hội LHPN Việt Nam
Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng trong hoạt động chống dịch COVID-19

Ngày 9.4, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé tiếp tục chung tay với Chính phủ trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị 12 tỷ đồng và phát động chương trình “Luôn Khỏe, Luôn Tích Cực” nhằm truyền cảm hứng tới cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch.

Viết bình luận của bạn