Nestlé Việt Nam trao sản phẩm  hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 cho T.Ư Hội LHPN Việt Nam
Nestlé Việt Nam trao sản phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 cho T.Ư Hội LHPN Việt Nam

Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng trong hoạt động chống dịch COVID-19

V.P

Ngày 9.4, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé tiếp tục chung tay với Chính phủ trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị 12 tỷ đồng và phát động chương trình “Luôn Khỏe, Luôn Tích Cực” nhằm truyền cảm hứng tới cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch.

Thời gian qua, công ty Nestlé Việt Nam và công ty La Vie – thành viên của Tập đoàn Nestlé đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ các cán bộ làm công tác tuyến đầu chống COVID-19 gồm bác sỹ, nhân viên y tế, điều dưỡng, lực lượng công an, quân đội và tình nguyện viên.

Đến nay, Nestlé đã hỗ trợ các sản phẩm thực phẩm, thức uống dinh dưỡng, nước khoáng La Vie và tiền mặt với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng thông qua các đối tác như Mặt Trận Tổ Quốc các tỉnh/thành phố, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam...  Trong những tuần tiếp theo, công ty sẽ dành khoảng 7 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch.

Dự kiến có khoảng 300.000 bộ quà tặng dinh dưỡng cùng khẩu trang y tế sẽ được chuyển đến các các đơn vị phòng chống dịch trên toàn quốc.

Bên cạnh đó,  công ty Nestlé Việt Nam phát động Chiến dịch “Luôn Khỏe, Luôn Tích Cực” nhằm lan tỏa thông điệp sống khỏe mạnh và tích cực trong giai đoạn người dân cả nước tuân thủ thực hiện “giãn cách xã hội”. 

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam
Nestlé Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Từ ngày 1.4.2020, ông Binu Jacob trở thành Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam. Ông Binu Jacob thay thế ông Ganesan Ampalavanar, người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia. Ông Ganesan đã dẫn dắt Công Ty Nestlé Việt Nam tăng trưởng mạnh trong giai đoạn từ tháng 2/2015 đến hết tháng 3/2020. 

Viết bình luận của bạn