Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ của mẫu smartphone vivo V23e tại Việt Nam. Ảnh: DNCC.
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ của mẫu smartphone vivo V23e tại Việt Nam. Ảnh: DNCC.

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đại sứ của vivo V23e ngày ra mắt

Diệu Tiên

vivo V23e có camera selfie 50MP cùng với thân máy siêu mỏng. Camera chân dung tự nhiên, lấy nét tự động theo mắt được nâng cấp. Bên cạnh đó, chế độ selfie Siêu chụp đêm AI giúp ảnh đủ chi tiết một cách tự nhiên trong điều kiện thiếu sáng.

Thêm nữa, trải nghiệm quay video được nâng cấp với các chế độ: Video selfie ổn định khuôn mặt, Video hiển thị kép và Phơi sáng kép 2.0.

Cụm camera sau gồm ống kính chính 64MP mạnh mẽ, một camera góc siêu rộng 8MP và camera siêu cận 2MP. Chế độ Chân dung đa phong cách trên camera sau với bộ lọc màu sắc, hiệu chỉnh tông màu da, chèn hiệu ứng bokeh để người chụp tùy chọn.

V23e mỏng 7.36mm, khung viền phẳng 2.5D. Hệ điều hành FunTouch OS 12 được vivo liên tục cải thiện để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Vivo V23e sở hữu bộ nhớ 8GB + 4GB RAM sử dụng công nghệ RAM mở rộng 2.0, cho phép phân bổ 4GB từ ROM sang RAM khi cần thiết. Nhờ đó,  người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng liên tục, giảm thiểu giật lag.

Sạc siêu tốc 44W sạc từ 1% lên 40% chỉ trong 15 phút, đảm bảo đủ pin cho cả ngày. Cùng với đó, chứng nhận Hi-Res về khả năng chơi nhạc và tái tạo âm thanh nguyên bản trên V23e cũng hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh trung thực và tuyệt vời.

Bom tấn về sức mạnh của âm nhạc gây sốt. Ảnh: CGV.
Bom tấn Vivo nói về tình yêu âm nhạc

Trong phim bom tấn hoạt hình “Vivo”, chú kinkajou vượt hàng trăm cây số từ Cuba đến Mỹ để gửi thông điệp tình yêu qua ca khúc của ông chủ đã mất.

Viết bình luận của bạn