Chính thức ra mắt smartphone Nokia 3.2 tại Việt Nam.
Chính thức ra mắt smartphone Nokia 3.2 tại Việt Nam.

Nokia 3.2 có giá từ 2,99-3,99 triệu đồng mở khóa bằng Face Unlock

Diệu Tiên

Nokia 3.2 ra mắt tại thị trường Việt Nam được trang bị màn hình HD+ kích cỡ 6,26 inch, dung lượng pin đủ cho 2 ngày sử dụng, hệ điều hành mới nhất Android 9 Pie mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.  Tính năng Daptive Battery quản lí các ứng dụng chạy ngầm bằng AI đồng thời học hỏi các thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng.

Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon™ 429 với hai lựa chọn bộ nhớn RAM và bộ nhớ trong 2/16GB và 3/32GB có mức giá lần lượt là 2,99 và 3,99 triệu đồng, có hai màu đen và bạc, lên kệ từ 15.5.

Nokia 3.2 với nút Google Assistant chỉ cần nhấn một lần là có thể truy cập ngay vào để tìm đường, thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc, nhận câu hỏi và trả lời. Nhấn đúp 2 lần có thể vào Assistant với các đề xuất thông minh và thông tin được cá nhân hóa, bao gồm thông tin vận chuyển, hóa đơn cần thanh toán, các kế hoạch...

Khi cần hỏi những câu dài, chỉ cần nhấn và giữ lâu nút Google Assistant, trợ lí này sẽ lắng nghe cả câu sót chữ nào.

Test tính năng Google Assistant.
Test tính năng Google Assistant.
 Nhiều tính năng cao cấp trên Nokia 3.2 được hỗ trợ bởi AI, như Face Unlock giúp mở khóa điện thoại dễ dàng và nhanh chóng hoặc các hành động trên Google Assistant độc quyền để mở ứng dụng nhanh hơn, bao gồm cả mở camera. Nokia 3.2 cũng cho phép truy cập Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại.

Ra mắt tủ lạnh side by side mới 2019 của Samsung tại TP.HCM (ảnh: PK).
Samsung ra mắt tủ lạnh Side by Side RS5000 công nghệ SpaceMax ™

Công nghệ SpaceMax ™ tạo không gian lưu trữ lớn hơn không làm tăng kích thước bên ngoài. Thiết bị sử dụng vách ngăn bơm Urethane cách nhiệt siêu mịn cho phép khung viền tủ lạnh mỏng đi giúp tăng dung tích chứa thêm 100 lít so với tủ lạnh thế hệ cũ cùng kích thước. Nhờ vậy, dòng RS5000 hai cửa mở rộng dung tích thành 647 lít, dòng ba cửa có sức chứa tối đa 602 lít.

Viết bình luận của bạn