Nokia 6.1 Plus về Việt Nam giá chưa tới 6,6 triệu đồng

Diệu Tiên

Nokia 6.1 Plus có màn hình tràn viền 5,8inch Full HD+ tỉ lệ 19:9; hệ điều hành Android Oreo™; chip Qualcomm® Snapdragon™ 636; cổng sạc nhanh USB type-C …

Nhìn mặt trước, Nokia 6.1 Plus có dáng vẻ gần với iPhone X vì thế có thể cầm gọn trong bàn tay. Cụm camera kép phía sau có độ phân giải 16MP/5MP tạo chiều sâu và có chế độ chụp xóa phông bokeh đồng thời có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào sau khi chụp. Camera trước 16MP kết hợp với chế độ chụp hình #Bothie. Tính năng AI trên cả 2 camera là một điểm nhấn nổi bật.

 
 

Sử dụng tính năng Dual-Sight để livestream trực tiếp cùng chế độ #Bothie trên Facebook và Youtube sẽ giúp người dùng chia sẻ cùng lúc 2 khía cạnh trong câu chuyện.

 
 

Ngoài ra, tính năng AI mới với các hiệu ứng mặt nạ 3D hài hước, vui nhộn cũng như chế độ ánh sáng chụp ảnh chân dung sẽ làm giúp cho bức ảnh của bạn rõ và sắc nét hơn. Nokia 6.1 Plus lên kệ tại Việt Nam từ ngày 26.8 với 3 phiên bản màu: Xanh bóng, Đen bóng và Trắng bóng.

Đại gia âm thanh Mỹ hợp tác với doanh nghiệp Việt mở trung tâm trải nghiệm

Đại gia hàng đầu về công nghệ âm thanh của Mỹ - Bose, đã có bước đi mới tại thị trường Việt Nam khi hợp tác với doanh nghiệp công nghệ di động Mai Nguyên mở trung tâm trải nghiệm đầu tiên tại tầng 4 trung tâm thương mại Saigon Center, TP.HCM.

Viết bình luận của bạn