Find X5 Pro 5G là mẫu điện thoại của OPPO có giá bán cao nhất từ trước tới nay tại thị trường Việt Nam. Ảnh: TL.
Find X5 Pro 5G là mẫu điện thoại của OPPO có giá bán cao nhất từ trước tới nay tại thị trường Việt Nam. Ảnh: TL.

OPPO Find X5 Pro 5G ra mắt tại Việt nam giá 32,99 triệu đồng

Diệu Tiên

OPPO Find X5 Pro 5G là chiếc smartphone của OPPO có giá bán cao nhất tại thị trường Việt Nam từ trước tới nay. Máy được trang bị hệ thống camera tiên tiến với NPU hình ảnh MariSilicon X; màn hình 1 tỉ màu 120Hz; siêu sạc nhanh SUPERVOOC 80W và công nghệ hiệu chuẩn màu sắc từ Hasselblad.

NPU hình ảnh MariSilicon X đầu tiên do OPPO tự phát triển, kết hợp với hệ thống camera kép IMX766 mang tới trải nghiệm nhiếp ảnh đỉnh cao, với chế độ Video quay đêm 4K Ultra,  chipset Qualcomm - Snapdragon 8 gen 1, Find X5 Pro còn có kết nối 5G cực nhanh và công nghệ siêu sạc nhanh SUPERVOOC 80W, sạc từ gần cạn đến 50% chỉ trong 12 phút.

OPPO Find X5 Pro 5G cũng kết hợp với huyền thoại Hasselblad mang đến tính năng Hiệu chỉnh màu tự nhiên, cùng Chế độ Hasselblad Pro, chế độ XPAN và một loạt các bộ lọc sáng tạo, mang lại màu sắc tự nhiên, tái tạo màu chuyên nghiệp và phong cách riêng cho các bức ảnh.

Mặt lưng của Find X5 Pro 5G có hai màu sắc chính là Trắng gốm sứ và Đen gốm sứ, khả năng kháng nước và kháng bụi IP68. Màn hình AMOLED cong 6,7inch với độ phân giải WQHD+ và 100% độ phủ gam màu P3.

OPPO Find X5 Pro được mở bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động trên toàn quốc, cho đặt trước từ ngày 5-11.5.2022, với bộ quà tặng và ưu đãi trị giá 7.900.000 đồng.

Đồng hành vào thế giới của TV Android với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời vào bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Sony ra mắt ứng dụng TV Companion – Điều khiển thông minh trên điện thoại

Ngày 24.12, Sony Electronics Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng TV Companion giúp nâng trải nghiệm TV BRAVIA lên tầm cao mới. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng Facebook Messenger, người dùng có thể điều khiển và cá nhân hoá TV BRAVIA của mình để bước vào thế giới của TV Android tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi, và chỉ bằng các thao tác cực kỳ đơn giản.

Viết bình luận của bạn