Chiếc USB "siêu bảo mật" phiên bản đặc biệt dành riêng cho giới DJ (thiết bị màu đỏ-đen gần với tay phải của DJ).
Chiếc USB "siêu bảo mật" phiên bản đặc biệt dành riêng cho giới DJ (thiết bị màu đỏ-đen gần với tay phải của DJ).

Phiên bản đặc biệt USB USEC "siêu bảo mật" dành riêng cho giới DJ

Diệu Tiên

USEC – thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật “make in Vietnam” đã chính thức ra mắt USEC DJ – phiên bản đặc biệt được thiết kế dành riêng cho cộng đồng DJ. Phiên bản USEC DJ được Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC) ra mắt trong bối cảnh nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ siêu bảo mật của cộng đồng DJ đang ngày càng tăng cao.

VSEC đã phối hợp với một số “phù thủy âm nhạc” để nghiên cứu và cho ra đời phiên bản USEC DJ. Bên cạnh tính năng siêu bảo mật nhờ cơ chế mã hóa dữ liệu và cài đặt mật khẩu bàn phím số, giúp bảo mật hoàn toàn dữ liệu được lưu trữ ngay cả trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp, phiên bản này còn được chú trọng cải tiến về tốc độ.

Tốc độ sao lưu được tăng lên gấp 2 lần, khởi động mật khẩu nhanh hơn 30% so với  bản chuẩn, giúp DJ có thể thao tác nhanh hơn trên bàn mixer.

Bên cạnh đó, cơ chế khắc miễn phí logo hay nhận diện thương hiệu riêng của từng DJ lên thiết bị sẽ giúp họ cá nhân hóa tài sản của mình.

Trong giới DJ, bảo vệ tài sản sáng tạo luôn được ưu tiên hàng đầu.  Ngoài những bản nhạc tự sáng tác, các DJ còn sở hữu nhiều tác phẩm đặt riêng với giá trị cao. Việc thất thoát những tác phẩm này không những gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế, mà đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của họ.

Suboi khiến người hâm mộ xuýt xoa vì vóc dáng thon gọn khi mang thai tháng thứ 6. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Suboi tự tin khoe bụng bầu ở tháng thứ 6

Vừa qua, trên trang cá nhân, nữ rapper Suboi khiến khán giả bất ngờ khi khoe bụng bầu ở tháng thứ 6.

Viết bình luận của bạn