Giao dịch bất động sản trên website Propzy (ảnh:DNCC).
Giao dịch bất động sản trên website Propzy (ảnh:DNCC).

Propzy ra mắt dịch vụ cho thuê nhà siêu tốc

Diệu Tiên

Propzy đã chính thức ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc nhằm kết nối người dùng với hơn 16.000 căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch. Người dùng vừa có thể sử dụng nền tảng web propzy.vn hoặc ứng dụng Propzy để giao dịch thuê nhà siêu tốc, toàn bộ căn hộ, nhà ở trên website Propzy đã được thẩm định pháp lí 100%.

Tập trung vào hai phân khúc nhà phố và căn hộ, với kho dữ liệu khổng lồ hơn 16.000 căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch, Propzy.vn có sẵn số lượng hàng để có thể đảm bảo luôn có 10 nhà trong vòng 48 giờ khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê.

Với dịch vụ thuê nhà siêu tốc của Propzy, khách hàng có thể đặt lịch xem nhà online và sẽ được nhân viên đưa đón xem nhà, hỗ trợ hợp đồng thuê nhà và tư vấn các vấn đề liên quan…

Với lợi thế hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy hỗ trợ khách hàng nhờ bộ lọc thông minh dựa trên các yếu tố: Loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ…

Cụ thể, người mua sau khi xác định nhu cầu về khu vực, diện tích, giá cả.. trên Propzy bằng điện thoại hay máy tính cá nhân sẽ nhận các gợi ý chính xác về căn hộ, nhà ở.

Hiện Propzy có 26 trung tâm giao dịch trên khắp 24 quận huyện, với hơn 500 chuyên viên bất động sản am hiểu sâu sắc từng khu vực.

Thị trường đang thiếu trầm trọng nguồn cung căn hộ giá thấp
Nhà giá rẻ đã hết rẻ

Nguồn cung căn hộ giá thấp ở TP.Hồ Chí Minh sụt giảm mạnh trong thời gian qua, không những vậy đã bắt đầu có hiện tượng nhiều căn hộ thuộc phân khúc nhà giá rẻ đã bị đẩy giá lên cao khiến người thu nhập thấp khó mua được nhà.

Viết bình luận của bạn