Xu hướng đầu tư hiệu quả bất động sản quốc tế thời gian tới

Anh Tú

Vào ngày 13.10 vừa qua, hội thảo “Bất động sản quốc tế cùng các cơ hội về đầu tư và di trú" đã được diễn ra tại  khách sạn Park Hyatt, quận 1 cùng với 4 tập đoàn bất động sản (BĐS) quốc tế hàng đầu đã bàn về những xu hướng đầu tư hiệu quả về BĐS trong thời gian tới.

Buổi hội thảo được tổ chức bởi công ty Denzell và khách mời là những tập đoàn bất động sản quốc tế danh tiếng, bao gồm: Lendlease, Sansiri, Pafilia và Euroterra Capital.

Tại hội thảo, các tập đoàn kể trên giới thiệu về xu hướng đầu tư bất động sản quốc tế nói chung, các điểm nóng đầu tư tại khu vực châu Âu, Châu Á và chia sẻ các lưu ý khi đầu tư quốc tế cho khách hàng Việt.

Hội thảo cũng có phần trao đổi trực tiếp giữa khách tham dự và các chuyên gia đến từ bốn tập đoàn trên, xoay quanh các vấn đề như thủ tục, quy trình, xu hướng và chiến lược đầu tư. Người tham dự cũng được nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên chuyên nghiệp của nước sở tại.

Đặc biệt, kinh nghiệm thành công đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, đơn vị tổ chức hội thảo, cũng được tư vấn chi tiết.

(ảnh: Trung tâm Báo chí TP.HCM).
Diễn đàn Kinh tế TP.Hồ Chí Minh 2019: Phát triển trung tâm tài chính

Ngày 8.10, tại Trung tâm Báo chí TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu về Diễn đàn Kinh tế TP.Hồ Chí Minh năm 2019 (HEF2019) do Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức nhằm tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Viết bình luận của bạn