Saint-Gobain giới thiệu giải pháp trần tường thạch cao

T.TH

Ngày 25.11, Saint- Gobain đã thực hiện hoạt động tư vấn giải pháp hoàn thiện nội thất trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi và giải pháp ốp lát gạch cho cư dân dự án cao cấp khu đô thị mới Waterpoint Nam Long. Đây là hoạt động trong chiến lược hợp tác giữa Saint-Gobain và Nam Long Group được ký kết tháng 5/2020.

Các sản phẩm của Saint-Gobain đạt các tiêu chuẩn Xanh, thân thiện môi trường như không chứa hợp chất VOCs gây hại cho sức khỏe; đạt chứng chỉ Green Label; vật liệu nhẹ không nung…

Nổi bật có thể kể đến các giải pháp:

Giải pháp hệ trần Vĩnh Tường-Gyproc: Hệ trần Vĩnh Tường là sự kết hợp của bộ đôi khung dày, bền cùng tấm thạch cao với lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt và lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa.

Giải pháp vách ngăn DURA: DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng sợi DURAflex – sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi, sợi cellulose thông qua quá trình sản xuất hiện đại để tạo ra những tấm vân gỗ DURAwood cứng chắc, dẻo dai, chịu ẩm tốt, không amiăng và đẹp tự nhiên như gỗ thật.

Giải pháp keo dán gạch - keo chà ron Weber: Điển hình là bộ sản phẩm Keo dán gạch webertai fix phù hợp để dán và ốp các loại gạch khổ lớn, ít hút nước - keo chà ron webercolor power bảo vệ sàn nhà khỏi nấm mốc, rêu đen, vi khuẩn.


Với giải pháp đa dạng về trần và vách ngăn nội thất,... Saint-Gobain Việt Nam sẵn sàng đáp ứng các thay đổi của các công trình xây dựng nhà hàng – khách sạn trong năm 2021
Saint-Gobain sẵn sàng các giải pháp đáp ứng xu hướng của ngành khách sạn

Đầu tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vinh dự tài trợ đồng hành cùng diễn đàn “Gặp gỡ các chuyên gia – Ngành Khách sạn Việt Nam 2021 – Mong đợi điều gì?”. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều tập đoàn khách sạn, tổ chức du lịch lớn trong nước và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Viết bình luận của bạn