Tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhất năm trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, kéo dài từ nay đến ngày 9/9.
Tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhất năm trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, kéo dài từ nay đến ngày 9/9.

Sẵn sàng chờ đón 9.9 - Ngày Siêu Mua Sắm lớn nhất năm của Shopee

V.P

Shopee, nền tảng thương mại điện tử sẽ khởi động chương trình ưu đãi mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Đây là hoạt động tiếp nối sau sự kiện Shopee giới thiệu Đại sứ thương hiệu mới - Siêu sao bóng đá toàn cầu Cristiano Ronaldo và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của người dùng trên toàn khu vực.

Shopee sẽ tiếp tục khuấy động mùa ưu đãi lớn nhất năm bằng loạt chương trình khuyến mãi hoành tráng.

Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Vietnam, cho biết: “Shopee ra mắt sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm lần đầu tiên vào năm 2016. Đến nay, sự kiện này đã trở thành chương trình mua sắm thường niên lớn nhất và độc đáo nhất của Shopee trên toàn khu vực. Sẽ không có chương trình 9.9 nào giống nhau, vì chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt hơn qua mỗi mùa mua sắm. Năm nay, 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm sẽ là sự kiện lớn nhất vì chúng tôi sẽ kết nối tất cả người dùng trên toàn khu vực để cùng tận hưởng ngày mua sắm đặc biệt nhất vào 9.9”.

Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 9.9, mang đến hàng loạt ưu đãi cùng những trải nghiệm giải trí vô cùng mới mẻ và hấp dẫn như: Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0 đồng, 9 khung giờ vàng Lắc Siêu Xu, Vận may trúng voucher trị giá lên đến 9,999,999 VNĐ,..

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM & BOSCH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngày 27.8, Tập đoàn Saint-Gobain và tập đoàn Bosch đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác cung cấp thiết bị hỗ trợ thi công thạch cao tại Việt Nam. Hai bên xem xét mức hợp tác toàn diện để cung cấp thiết bị thi công cho thầu thợ thạch cao thông qua hơn 1.000 hệ thống phân phối của Saint-Gobain Việt Nam trên toàn quốc.

Viết bình luận của bạn