Shopee và L'Oréal giới thiệu chương trình ưu đãi dịp 8.3

T.T

Từ ngày 05 đến ngày 08 tháng 03, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu L'Oréal Paris, Maybelline New York & NYX với những sản phẩm mới độc quyền chỉ có trên Shopee.

Dịp 8.3 năm nay, Shopee kết hợp cùng L'Oréal ra mắt ngày hội mua sắm Super Brand Day trên toàn khu vực.

Shopee gửi đến người tiêu dùng trên toàn khu vực những chương trình ưu đãi độc quyền hấp dẫn đến từ 3 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới được yêu thích nhất của hãng L'Oréal: L'Oréal Paris, Maybelline New York, NYX Professional Makeup, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất cả khách hàng ở mọi độ tuổi của Shopee.

Ngày 07/03: Son Maybelline New York’s Super Stay Matte Ink với 8 màu cực hot có giá chỉ 149,000đ trên Shopee.

Ngày 8/3: Giảm đến 50% tất cả các sản phẩm của hãng L'Oréal, với 3 khung giờ săn voucher hấp dẫn lúc 10AM, 2PM, and 8PM, săn voucher hot giảm ngay 100,000đ cho đơn hàng từ 200,000đ khi mua bất kỳ sản phẩm nào của L'Oréal Paris, Maybelline New York và NYX Professional Makeup.

Người dùng cũng có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% và nhiều phần thưởng giá trị khi tham gia trò chơi Beauty Ninja.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu L'Oréal sẽ được mở bán tại gian hàng L'Oréal Official Store trên Shopee Mall.

Điện thoại màn hình gập đầu tiên của Huawei - Huawei Mate X - được ra mắt trang bị công nghệ 5G.
Huawei Mate X màn hình gập công nghệ 5G đã ra mắt

Huawei Mate X tích hợp công nghệ 5G mới nhất, với khớp gập màn hình Falcon Wing, chipset đa chế độ được sản xuất trên tiến trình 7nm – Balong 5.000. Pin của Huawei Mate X có dung lượng lên đến 4.500mAh được hỗ trợ sạc nhanh 55W trong 30 phút có thể đầy 85%. Khi gấp lại, smartphone có màn hình khủng 6,6inch. Còn khi mở ra, nó trở thành máy tính bảng mỏng có màn hình 8inch.

Viết bình luận của bạn