Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên khi tham gia vay mua ô tô với Shinhan Finance.
Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên khi tham gia vay mua ô tô với Shinhan Finance.

Shinhan Finance triển khai chương trình Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu

T.TH

Từ nay đến hết ngày 15.01.2022, Shinhan Finance khuyến khích mọi người tham gia mua sắm và còn được hoàn lãi kỳ đầu thông qua chương trình vay tiêu dùng của Shinhan Finance. Theo đó, khách hàng có kế hoạch mua sắm cuối năm như mua ô tô, xe gắn máy, thiết bị điện tử, gia dụng... có thể vay của Shinhan Finance và được tham gia chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” hấp dẫn với tổng giá trị khuyến mại lên đến 1 tỷ đồng.

Theo Shinhan Finance, khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện Chương trình sẽ được hoàn lại 100% tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên, như sau:

Áp dụng cho Khách hàng vay tiêu dùng trả góp

Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 600.000 đồng khi: Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp với Shinhan Finance từ 6.000.000 đến 100.000.000 đồng; Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp đang có hiệu lực; Thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên; Không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Áp dụng cho Khách hàng vay mua ô tô:

Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 5.000.000 đồng khi: Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay mua ô tô với Shinhan Finance từ 300.000.000 đến 10.000.000.000 đồng; Hợp đồng Cho vay mua ô tô đang có hiệu lực; Thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên, Không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Ngân hàng Shinhan hỗ trợ trẻ em tại tỉnh Hải Dương

Ngày 5.3, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) đã thực hiện chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tại tỉnh Hải Dương. Đây là sự kiện thuộc chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa của Ngân hàng Shinhan, nhằm đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch, được tổ chức từ đầu năm 2020 đến nay.

Viết bình luận của bạn