Sony nâng cấp loa thanh cao cấp Dolby Atmos với sự ra mắt của HT-G700

T.T

Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng loa thanh Sony HT-G700. Mẫu sản phẩm mới là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm TV và phim ảnh với âm thanh mạnh mẽ giúp người dùng đắm chìm vào thế giới giải trí ngay trong ngôi nhà của mình.

HT-G700 là loa thanh 3.1 kênh tích hợp Dolby Atmos® và DTS:X với khả năng tái tạo âm thanh vòm chuẩn điện ảnh một cách đầy ấn tượng cùng lời thoại rõ ràng, giúp người dùng có thể đắm chìm trong trải nghiệm của những chương trình TV hay bộ phim mà mình yêu thích.

Ngoài ra, HT-G700 sở hữu hệ thống loa trung tâm chuyên biệt giúp lời thoại có thể được nghe một cách rõ ràng, dù là những câu nói nhanh trong chương trình truyền hình mà bạn yêu thích hay lời thì thầm ở các bộ phim Hollywood. Dòng loa thanh mới của Sony cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức nhạc với trải nghiệm âm thanh đầy chi tiết.

Từ ngày 16.11 đến ngày 29.11.2020 (hoặc đến khi hết hàng), người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi nhân đôi: bao gồm giảm ngay 15% tương đương 1.949.000 VNĐ cùng quà tặng Tai Nghe Sony WF-XB700 trị giá 2.990.000 VNĐ khi tham gia đặt trước loa thanh Sony HT-G700.

Ra mắt máy ảnh full-frame nhỏ, nhẹ nhất thế giới Sony Alpha 7C.
Sony ra mắt máy ảnh full-frame Alpha 7C nhỏ, nhẹ nhất thế giới

Sony Alpha 7C có kích thước nhỏ nhất và nhẹ nhất tích hợp hệ thống lấy nét tự động theo pha với 693 điểm, bao phủ 93% diện tích khung ảnh, kết hợp với 425 điểm lấy nét theo tương phản. Máy có khả năng quay phim 4K chất lượng cao.

Viết bình luận của bạn