Loạt TV Bravia mới 2020 được Sony chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Loạt TV Bravia mới 2020 được Sony chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Sony giới thiệu TV Bravia 2020 với nhiều tính năng công nghệ nổi bật

Diệu Tiên

Bộ sưu tập được Sony Electronics Việt Nam giới thiệu gồm dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, MASTER Series OLED A9S, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh với những công nghệ đẳng cấp từng xuất hiện trên dòng MASTER Series. BRAVIA 2020 nổi bật với sức mạnh tái tạo hình ảnh từ bộ xử lý X1 Ultimate.

Công nghệ màu sắc Triluminostm Display giúp mang đến trải nghiệm sống động và chân thực. Âm thanh được nâng cấp hiệu suất với công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio Calibration, Dolby Atmos cho trải nghiệm chất lượng.

Sản phẩm mang phong cách thiết kế tối giản với chân đế hợp kim, liền khối với khung kim loại, trải nghiệm thông minh và tiện ích với hệ điều hành Android 9.0. 

Nhiều tính năng nổi bật trên TV Bravia 2020 như: Công nghệ quét hình X-Motion Clarity trên OLED giúp kiểm soát độ sắc nét và độ sáng của những khung hình tốc độ cao, giữ cho mọi pha hành động mượt mà. Công nghệ Full Array LED mang lại độ sáng tốt cho vùng sáng, độ đen tuyệt đối cho vùng tối

Công nghệ X-Wide Angle trên TV 4K LED X9500H mở rộng góc nhìn nhằm đem lại trải nghiệm liền mạch cho người xem. Thiết bị được kết nối dễ dàng thông qua Bluetooth,  Chromecast và Airplay. Chức năng Hands-free Voice Search điều khiển TV bằng giọng nói. Đèn LED nền trên remote Z8H hỗ trợ người dùng điều khiển nội dung trong phòng tối dễ dàng.

Từ khóa: Sony TV Sony TV bravia
Quà tặng túi vải đến từ UNIQLO khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO trong thời gian chương trình __Sắc Màu Cảm Ơn__ từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7 năm 2020.
UNIQLO ra mắt chương trình ưu đãi “Sắc màu cảm ơn”

Ngày 6.7, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Sắc màu cảm ơn” nhằm gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng tại Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt hành trình khởi đầu tại Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 10-23.7.2020. Tất cả khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng UNIQLO đều sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn