SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội.
SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội.

Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

T.TH

Ngày 17.10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) giới thiệu SunSmart, một ứng dụng mới trên nền tảng kỹ thuật số, nhằm giúp đội ngũ kinh doanh mang đến những trải nghiệm phục vụ khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội.

SunSmart với những tính năng gồm:

- Quản lý thông tin và tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần internet

- Nâng cao trải nghiệm khách hàng và hiệu quả làm việc cho Tư vấn tài chính (TVTC) thông qua tính năng điền, kiểm tra thông tin và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến

- Đóng phí bảo hiểm qua Cổng thanh toán trực tuyến, không dùng tiền mặt

Việc ứng dụng các giải pháp về công nghệ số là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của Sun Life Việt Nam.

Ông Larry Magde, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với chiến lược "Khách hàng trọn đời", Sun Life Việt Nam không chỉ giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, mà còn đưa ra nhiều công cụ, ứng dụng kĩ thuật số để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, nâng cao trải nghiệm Khách hàng”.

Sun Life Việt Nam và Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga ký kết thỏa thuận hợp tác.
Sun Life Việt Nam và California Fitness & Yoga ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 10.10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam), và Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga (Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Phan) công bố mối quan hệ hợp tác nhằm mang đến các gói giải pháp tài chính toàn diện cho tất cả hội viên của California Fitness & Yoga trên toàn quốc.

Viết bình luận của bạn