Khách hàng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng của PVOil và Comeco bằng Ví MoMo (ảnh: T.Tr).
Khách hàng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng của PVOil và Comeco bằng Ví MoMo (ảnh: T.Tr).

Thanh toán bằng ví MoMo tại cửa hàng xăng dầu PVOil và Comeco

Diệu Tiên

Ngày 23.10, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) và Ví điện tử MoMo đã kí thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, từ ngày 27.10, tại nhiều cửa hàng xăng dầu của PVOil và Comeco ở TP.HCM và Hà Nội sẽ triển khai thí điểm thanh toán tiền xăng dầu qua ví MoMo. Từ ngày 1.11, phương thức thanh toán điện tử bằng Ví MoMo sẽ triển khai tại hai hệ thống cửa hàng này trên toàn quốc.

Khách hàng sử dụng Ví MoMo có thể thanh toán điện tử khi mua xăng dầu tại 618 cửa hàng của PVOil, Comeco và các đơn vị liên kết của PVOil trên toàn quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Ví điện tử MoMo hiện đang có khoảng 12 triệu người tại Việt Nam tin dùng.

Đánh dấu hợp tác chiến lược, ngày 1.11 tới những khách hàng dùng Ví MoMo khi thanh toán tiền xăng dầu tại hệ thống cửa hàng của PVOil và Comeco sẽ được hoàn tiền đến 50% (không quá 30.000 đồng, tương đương khoảng 1,5 lít xăng).

Để thanh toán bằng Ví MoMo, khách hàng sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code do nhân viên của PVOIL, COMECO cung cấp.

Thời gian tới, MoMo còn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi nhằm phổ biến, tạo thói quen, kích thích cũng như thúc đẩy hình thức thanh toán không dùng tiền mặt cho hàng triệu khách hàng của PVOil.

Ví MoMo cũng đã kí kết thỏa thuận hợp tác đưa Ví MoMo vào hệ thống thanh toán của Bệnh viện Đai học Y dược TP.HCM nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

Ngày 20.10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) giới thiệu hai sản phẩm Bảo Hiểm liên kết chung là PRU - Bảo vệ tối ưu và PRU - Chủ động cuộc sống với những quyền lợi nổi trội kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy giúp khách hàng chủ động xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống.

Viết bình luận của bạn