Ca sĩ Noo Phước Thịnh (trái) làm đại sứ thương hiệu cho Vivo V17 với 4 camera sau và 2 camera trước.
Ca sĩ Noo Phước Thịnh (trái) làm đại sứ thương hiệu cho Vivo V17 với 4 camera sau và 2 camera trước.

V17 Pro: 6 camera vượt xa chuẩn ảnh, giá 10 triệu đồng

Diệu Tiên

Vivo V17 Pro được trang bị tới 6 camera. Cụm 4 camera sau gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP góc chụp lên đến 120 độ, camera xóa phông 2MP và camera siêu cận 2MP với tiêu cự lấy nét chỉ 4cm. Cụm camera selfie gồm một camera chính độ phân giải lên đến 32MP kết hợp với một camera góc siêu rộng 8MP có góc chụp 105 độ.

Camera selfie với tính năng AI Beauty sẽ tự động nhận diện và làm đẹp một cách tinh tế nhờ sự hỗ trợ của các thuật toán thông minh. Tính năng độc quyền selfie ban đêm và hiệu ứng ánh trăng hỗ trợ ánh sáng khi chụp ảnh trong môi trường tối.

Máy có màn hình tràn không viền kích thước 6,44 inch, độ phân giải Full HD+ cùng cảm biến vân tay dưới màn hình. V17 Pro sở hữu vẻ ngoài sắc sảo, liền mạch với mặt kính cong cạnh 3D làm tăng cá tính với hai tùy chọn màu Đen Kỵ Sĩ và Trắng Nữ Hoàng.

Về cấu hình, Vivo V17 Pro được trang bị RAM 8GB, ROM 128GB, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675 AIE 8 nhân, pin 4.100mAh công nghệ sạc kép siêu nhanh 18W thông qua cổng USB-Type C.

Vivo V17 Pro còn nhiều tính năng hỗ trợ game thủ như Ultra Game Mode mang đến trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn bởi tin nhắn, cuộc gọi...; công nghệ Multi-Turbo hỗ trợ tăng tốc hệ thống, đảm bảo hiệu năng được phát huy tối đa… khiến V17 trở thành “đấu thủ” đáng gờm trong phân khúc cận cao cấp.

Realme 5 Pro với cụm 4 camera sau có mức giá dưới 7 triệu đồng (ảnh:P.M).
Bộ đôi Realme 5/5 Pro trang bị cụm 4 camera, nhiều mức giá để lựa chọn

Realme 5 Pro với cụm 4 camera trong đó camera chính có độ phân giải 48MP; camera góc siêu rộng 119 độ  8MP; camera 2MP với cảm biến đo chiều sâu tạo hiệu ứng xóa phông; camera siêu cận 2MP (khoảng cách lấy nét là 4cm) cho phép chụp ấn tượng đối với thế giới những chủ thể bé nhỏ như côn trùng, hoa cỏ… hoặc một điểm cần nhấn trên một tổng thể lớn.

Viết bình luận của bạn