Vivo X60 Pro là siêu phẩm đầu tiên được vivo và ZEISS đồng chế tác. Ảnh: DNCC.
Vivo X60 Pro là siêu phẩm đầu tiên được vivo và ZEISS đồng chế tác. Ảnh: DNCC.

Vivo và ZEISS đồng chế tác những cải tiến công nghệ

Diệu Tiên

Cú bắt tay giữa hãng di động TOP 5 toàn cầu vivo và nhà sản xuất thiết bị quang học trứ danh ZEISS đã mở ra lộ trình hợp tác chiến lược lâu dài trên toàn cầu, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh di động tốt nhất.

Vivo và ZEISS cùng thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ thống quang học và sự ảnh hưởng của hiệu năng ống kính đối với trải nghiệm chụp ảnh di động.

Thông qua những nghiên cứu và phát triển trong Phòng Thí nghiệm Hình ảnh vivo ZEISS, các chuyên gia hai bên có thể đồng chế tác các hệ thống quay chụp hình ảnh và định hình tương lai của nhiếp ảnh di động, hướng đến mục tiêu kết hợp công nghệ hình ảnh độc quyền với trải nghiệm trực quan của người dùng.

 

Chính điều này giúp vivo có thể hiện thực hóa phương châm “ưu tiên chất lượng camera" dành cho khách hàng.

Về phía ZEISS có thể truyền tải những giá trị về chất lượng và sự hoàn mỹ từ triết lý của thương hiệu vào công cuộc đồng chế tác ra các sản phẩm điện thoại thông minh sở hữu camera chuyên nghiệp vượt trội về công năng lẫn tính năng.

Viên gạch đầu tiên cho mối hợp tác chiến lược này là X60 Pro - sở hữu những ưu việt của dòng điện thoại flagship của vivo kết hợp với chất lượng nhiếp ảnh di động vượt trội từ ống kính ZEISS.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ của mẫu smartphone vivo V23e tại Việt Nam. Ảnh: DNCC.
Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đại sứ của vivo V23e ngày ra mắt

vivo V23e có camera selfie 50MP cùng với thân máy siêu mỏng. Camera chân dung tự nhiên, lấy nét tự động theo mắt được nâng cấp. Bên cạnh đó, chế độ selfie Siêu chụp đêm AI giúp ảnh đủ chi tiết một cách tự nhiên trong điều kiện thiếu sáng.

Viết bình luận của bạn