Khách hàng chạy thử xe máy điện thông minh Yadea.
Khách hàng chạy thử xe máy điện thông minh Yadea.

Xe máy điện thông minh Yadea G5 ra mắt tại Việt Nam

Diệu Tiên

Yadea G5 là dòng xe máy điện cao cấp được trang bị màn hình LCD 7inches, mở khóa cảm ứng một chạm, tích hợp cảm biến tự động điều chỉnh mức độ sáng phù hợp với trời nắng hay ban đêm. Hệ thống đèn LED, vỏ nhựa ABS cao cấp có độ dày gấp đôi so với tiêu chuẩn nhằm đảm bảo độ bền, chống va đập tốt hơn với quy trình sơn 9 giai đoạn mài phun.

Ngoại hình của Yadea G5 hướng tới phong cách tối giản, thời thượng, công nghệ và tối ưu kích thước, với 4 lựa chọn màu sắc:  Trắng sứ, Đỏ kim, Đen tuyền và Xám bạc.

Yadea G5 được trang bị động cơ một chiều không chổi than GTR 4.0 công suất 1200w đạt tiêu chuẩn chống nước IPx7 (tương đương ngâm nước sâu 1 mét trong 30 phút vẫn hoạt động ổn định), được phát triển độc quyền bởi Yadea theo hướng cơ chế truyền động trực tiếp vào trục bánh xe, momen xoắn 19Nm.

Hai chế độ lái ECO – tiết kiệm nhiên liệu và POWER – tăng tốc mạnh mẽ, được chuyển đổi dễ dàng bằng nút bấm chức năng ngay trên tay lái. Tại chế độ ECO, tốc độ tối đa đạt 38km/h, chế độ POWER tốc độ tối đa đạt 52km/h.

Yadea G5 sử dụng pin Lithium 18650 thế hệ mới của Panasonic với tuổi thọ lên tới 1.000 vòng sạc. Với một lần sạc đầy, xe có thể vận hành được trên 65km khi lái với vận tốc 38 km/h và trên 55km khi lái với vận tốc 52km/h. Thời gian sạc pin khoảng 6-8 giờ.

Hàng quán, thực phẩm tăng theo giá thịt heo

Những ngày gần đây, giá thịt heo tăng mạnh làm cho giá cả các món ăn được chế biến từ thịt heo tại các hàng quán biến động tăng theo. Không những vậy, bữa cơm của nhiều gia đình cũng bị xáo trộn, vì thịt heo tăng giá gấp đôi so với trước đây.

Viết bình luận của bạn