Ắcquy Graphene mới của Yadea giúp tăng gấp 3 lần tuổi thọ.
Ắcquy Graphene mới của Yadea giúp tăng gấp 3 lần tuổi thọ.

YADEA ra mắt ắcquy Graphene tăng 3 lần tuổi thọ

Diệu Tiên

Dòng ắcquy Graphene của YADEA tuổi thọ tới 5 năm, qua đó giúp người dùng giảm bớt rất nhiều chi phí thay thế ắcquy hàng năm. Graphene là vật liệu mới được tìm ra bởi hai nhà khoa học gốc Nga Andre Geim cùng Konstantin Novoselov đã dành giải Nobel Vật lý 2010.

Graphene là một cấu trúc carbon có độ dày một nguyên tử, và đã được chứng minh có độ bền hơn thép 200 lần, truyền điện năng tốt hơn đồng gấp 1 triệu lần.

Dựa trên tính ưu việt này, thương hiệu xe điện thông minh YADEA đã cùng nhiều nhà khoa học, chuyên gia vật lí nghiên cứu ra thế hệ ắcquy Graphene mới. YADEA đã tìm ra cách phủ vật liệu siêu dẫn Graphene lên các điện cực của ắcquy, từ đó tăng tính dẫn điện, truyền nhiệt và hạn chế ăn mòn, hỗ trợ dòng sạc và dòng xả cao. YADEA cũng nâng cấp phần vỏ bằng nhựa ABS cao cấp với khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C…

Ắcquy Graphene của YADEA đạt tới 1.300 lần sạc, tương đương với khoảng 1 năm sử dụng, cao hơn nhiều ắc quy thông thường chỉ 250 – 300 lần sạc.

YADEA cung cấp chế độ bảo hành dài nhất thị trường cho ắcquy Graphene của YADEA, lên tới 18 tháng. Các xe máy điện của YADEA luôn đi kèm một bộ sạc thông minh tích hợp hệ thống tự ngắt khi sạc đầy, chống cháy nổ.

Mẫu xe điện Yadea Xmen Neo ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Yadea Xmen Neo ra mắt thị trường Việt Nam mức giá 16.590.000 đồng

Mẫu xe điện thông minh YADEA Xmen Neo hướng tới nhóm khách hàng học sinh. Xmen Neo được thiết kế với những đường cắt xẻ táo bạo toát lên vẻ thể thao, bụi bặm, mạnh mẽ. Chữ X bo góc cạnh ở yếm trước cùng chóa đèn pha LED to bản, kết hợp với chữ X dập nổi ở phần yên xe tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

Viết bình luận của bạn