Dàn người đẹp khoe sắc trong mẫu thiết kế áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. Ảnh: Vũ Toàn
Dàn người đẹp khoe sắc trong mẫu thiết kế áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. Ảnh: Vũ Toàn

Dàn người đẹp khoe sắc với áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Thanh Hương

Dàn người đẹp có dịp hội ngộ cùng nhau và khoe nét rạng ngời trong mẫu thiết kế áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Đối lập với hình ảnh khoẻ khoắn, năng động thường thấy, dàn người đẹp Việt lại xúng xính trong tà áo dài cách tân do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Các mẫu áo dài có tông màu trắng, pastel nhẹ nhàng với hoạ tiết hoa được thêu tỉ mỉ bằng tay, tôn lên vẻ đằm thắm cho dàn người đẹp.

Đặc chú ý là "bà mẹ 3 con" Jennifer Phạm vẫn rất trẻ trung, không hề lép vế về nhan sắc trước các "đàn em". Jennifer Phạm tiết lộ, cả nhà cô đã bay vào Phú Quốc tận hưởng kỳ nghỉ Tết kéo dài từ ít ngày trước.

Hoa hậu Jennifer Phạm khoe vẻ rạng ngời, vóc dáng thon gọn dù đã là bà mẹ 3 con. Ảnh: Vũ Toàn
Hoa hậu Jennifer Phạm khoe vẻ rạng ngời, vóc dáng thon gọn dù đã là bà mẹ 3 con. Ảnh: Vũ Toàn

Tuy nhiên vì đã nhận lời tham gia event tại Quảng Ninh nên cô nhờ ông xã, người thân chăm sóc các con để bay ra dự chương trình, sau đó lại di chuyển về đảo đoàn tụ với gia đình. Jennifer Phạm dự định cùng chồng con đón giao thừa tại Phú Quốc. 

Hoa hậu Ngọc Hân
Vào những ngày cuối năm, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn tất bật thiết kế áo dài khách hàng. Ảnh: Vũ Toàn

Khi hỏi Hoa hậu Ngọc Hân về kế hoạch du xuân, cô tâm sự, bản thân vẫn tất bật thiết kế áo dài cho khách hàng và đóng showroom vào ngày 30 Tết.

Vừa lo kinh doanh cô vừa mua sắm đồ cho bố mẹ và chuẩn bị quà cho người thân, họ hàng. Trong kỳ nghỉ Tết năm nay, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình, đồng thời cùng vị hôn thê đi chúc Tết người thân. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dịu dàng trong mẫu thiết kế áo dài. Ảnh: Vũ Toàn
Còn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh năm nào cũng ăn Tết cùng bố mẹ tại Hà Nội. Là con gái lớn trong nhà, nàng Hậu thường xuyên vào bếp để trổ tài nấu nướng. 
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc bên MC Mai Ngọc. Ảnh: Vũ Toàn
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc bên MC Mai Ngọc. Ảnh: Vũ Toàn

Riêng MC Mai Ngọc, Thu Hoài đều đang có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Cả hai cũng là những người phụ nữ của gia đình khi không chỉ đảm việc nhà mà còn nổi bật về ngoại hình và tài năng. 

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu một mẫu thiết kế áo dài cho Á hậu Tú Anh. Ảnh: Vũ Toàn.
Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ ý tưởng về áo dài cưới trong hôn lễ của mình

Hoa hậu Ngoc Hân tiết lộ, bản thân có rất nhiều ý tưởng cho áo cưới để mặc trong hôn lễ của mình. Tuy nhiên, cô vẫn "chưa chốt" mẫu váy cưới mà cần thời gian suy nghĩ thêm.

Viết bình luận của bạn