Lâm Khánh Chi diện thiết kế xẻ sâu, khoe dáng gợi cảm tại sự kiện 

DI PY

Lâm Khánh Chi diện thiết kế nữ tính, xẻ sâu xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Người đẹp được khen ngợi về dáng vóc dù đã bước sang tuổi U50.

Ngày 20/12, một sự kiện về gia đình, cộng đồng đã được diễn ra tại TP.HCM thu hút sự chú ý. Tham dự chương trình có sự góp mặt của 2 người đẹp chuyển giới “công chúa” Lâm Khánh Chi cùng hiện tượng mạng cô Minh Hiếu “7 miếng đất“.
Mới đây, một sự kiện về gia đình, cộng đồng đã diễn ra tại TP.HCM thu hút được nhiều sự chú ý. Tham dự chương trình có sự góp mặt của Lâm Khánh Chi.
Vàng rực rỡ từ trang phục đến loạt phụ kiện nặng trĩu tay, cô Minh Hiếu nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý.  Cô vui vẻ chụp ảnh cùng các fan hâm mộ.
Diện thiết kế xẻ sâu gợi cảm, người đẹp nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. Kể từ sau khi kết hôn, cô ngày càng được đánh giá cao về nhan sắc.
Sự kiện còn có sự tham dự của “công chúa” Lâm Khánh Chi. Người đẹp diện váy xẻ cao tít tắp, khoe đôi chân dài thẳng như thước kẻ.  Từ kiểu tóc, lối trang điểm đểu cực kỳ hài hòa, tạo thành tổng thể hoàn hảo.  Điểm cộng cho sự duyên dáng của người đẹp - ngồi trên ghế cao, mặc váy ngắn mà không hề rơi vào tình huống nhạy cảm.
Trong sự kiện, cô còn giao lưu chia sẻ với các đồng nghiệp về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.
Trong chương trình, cô Minh Hiếu không ngần ngại chia sẻ gout bạn trai. Một người cao, ốm, đẹp trai là điều cần để lọt vào mắt xanh.  Khi nhắc đến chủ đề người chuyển giới có con, Lâm Khánh Chi nhấn mạnh rằng nếu người chuyển giới có con cũng không phải tự áp lực với bản thân.  “Mình cứ sống bình thường, quan trọng mình là người mẹ, mình sống tốt, giỏi, tài năng và lo cho con mình. Chứ không phải là người chuyển giới mình cứ buồn, mình càng buồn con của mình sẽ càng buồn hơn. Hãy cứ lạc quan, yêu đời mà sống” - Lâm Khánh Chi nói.
Chia sẻ về cuộc gia đình hiện tại, Lâm Khánh Chi cho biết: “Mình cứ sống bình thường, quan trọng mình là người mẹ, mình sống tốt, giỏi, tài năng và lo cho con mình; chứ không phải là người chuyển giới mình cứ buồn, mình càng buồn con của mình sẽ càng buồn hơn. Hãy cứ lạc quan, yêu đời mà sống” - Lâm Khánh Chi nói.
Sơn Tùng M-TP và bạn diễn trong MV. Ảnh: NSCC.
Thấy gì từ MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP?

MV "Chúng ta của hiện tại", sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 đã chính thức ra mắt khán giả. Với 15 phút, đây chính thức là MV có thời lượng dài nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ từ trước đến nay.

Viết bình luận của bạn