Thương hiệu Việt bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Vogue của Anh

Linh Chi

Mới đây, trang phục của nhà thiết kế trẻ Việt Nam Nguyễn Thanh Dương đã gây ấn tượng khi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Vogue Anh.

Chia sẻ thêm về thiết kế này, anh cho hay, hình ảnh đăng tải thuộc chiến dịch mới nhất của thương hiệu "Dear José mùa Resort'21". Hình ảnh được chụp tại một khu nghỉ dưỡng ở Hội An miêu tả người mẫu nước ngoài trong thiết kế áo tay bồng cổ lá phối cùng chiếc váy mini thêu hoa 3D nổi bật, tay cầm chiếc túi hình sóng biển được tạo ra bởi nhà thiết kế Nguyễn Thanh Dương.

Mẫu thiết kế của Nguyễn
Mẫu thiết kế của Nguyễn
Mẫu thiết kế của nhà thiết kế Việt Nam Nguyễn Thanh Dương được đăng tải trên Vogue Anh. Ảnh: CMH.

Nhà sáng lập thương hiệu đưa những tâm hồn mộng mơ cùng trở lại với lớp học đầu tiên với nguồn cảm hứng bất tận từ hoa cỏ và những hồi ức thân thương. Khám phá vẻ đẹp của những loài hoa bừng nở dưới bầu trời xanh cùng những bãi biển ngập nắng màu mật ong.

Một số mẫu thiết kế khác cùng bộ sưu tập của nhà thiết kế
Một số mẫu thiết kế khác cùng bộ sưu tập của nhà thiết kế
Một số mẫu thiết kế khác cùng bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Thanh Dương. Ảnh: NVCC.
Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thanh Dương. Ảnh: NVCC.
Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thanh Dương. Ảnh: NVCC.

“Tôi cảm giác mình như đang ở chín tầng mây khi thấy đứa con tinh thần của mình xuất hiện trên Vogue Anh. Thời trang không có giới hạn. Ở thời đại mới, cơ hội cho tất cả mọi người là ngang nhau, đặc biệt là các thương hiệu Việt Nam. Tôi tin là ở hiện tại, thế giới cần biết Việt Nam có rất nhiều tài năng và sản phẩm chất lượng.

Sắp tới đây, ngoài tính thời trang, tôi cũng muốn cùng đội ngũ truyền tải những giá trị mới thông qua ngôn ngữ thời trang, đặc biệt là tái khẳng định nữ quyền với slogan mới: "To be soft is to be powerful" (Tạm dịch: Nữ tính là sức mạnh)", Nhà thiết kế Nguyễn Thanh Dương chia sẻ.

Từ khóa: thời trang Việt Nam
Sở hữu công nghệ tấm nền tiên tiến cùng bộ xử lý thế hệ mới, LG OLED evo mang đến trải nghiệm điện ảnh, game và thể thao đỉnh cao.
LG Việt Nam ra mắt phiên bản Oled Evo - tuyệt đỉnh công nghệ màn hình Oled

Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) giới thiệu đến người dùng tấm nền OLED thế hệ thứ hai với tên gọi OLED evo, được trang bị trên dòng sản phẩm LG G1. Là bước tiến mới trong công nghệ màn hình OLED, LG OLED evo nâng tầm trải nghiệm của người dùng với hình ảnh tươi sáng và sắc nét hơn. Các mẫu tivi OLED mới cũng sở hữu Bộ xử lý trí tuệ nhân tạo AI α9 Gen 4 cải thiện hiệu suất hình ảnh và âm thanh vượt trội.

Viết bình luận của bạn