Hình ảnh kêu gọi Đã uống rượu bia, không lái xe tại quán an toàn kiểu mẫu.
Hình ảnh kêu gọi Đã uống rượu bia, không lái xe tại quán an toàn kiểu mẫu.

Heineken® nỗ lực kêu gọi "Đã uống rượu bia - Không lái xe"

V.P

Heineken® tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ đối tác chiến lược với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (UBATGTQG) thực hiện chương trình “Đã uống rượu bia - Không lái xe” 2019 cùng với các giải pháp thiết thực cũng như truyền thông trên mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng “uống không lái”.

Khởi động cho chương trình là video “Giải pháp Vì Anh Em” được đăng trên mạng xã hội Facebook, video mang ý tưởng biến áp lực từ bạn bè trên bàn nhậu thành sự hỗ trợ, nhằm giúp mọi người về nhà an toàn sau mỗi cuộc vui. Câu chuyện trong video cho thấy, không có phát minh nào có thể giúp bạn lái xe an toàn sau khi đã uống rượu bia ngoài việc mỗi người hãy hỗ trợ, nhắc nhở chiến hữu của mình “Đã uống rượu bia - Không lái xe”.

Bên cạnh đó, với các “điểm bán kiểu mẫu” tại Hà Nội và TPHCM, Heineken® đã thực hiện các khóa đào tạo bài bản để thông điệp “Đã uống rượu bia - Không lái xe” được đội ngũ nhân viên tại quán truyền tải tới khách hàng. Trong thời gian diễn ra chương trình, các sứ giả của chiến dịch sẽ giải thích thông điệp và thuyết phục khách hàng ký cam kết không lái xe sau khi uống rượu bia. Ngoài ra, khách hàng còn được “nhắc nhở” với các thiết kế của chương trình được đặt ở nhiều điểm dễ thấy bên trong quán.

Ekip phẫu thuật điều trị thoái hóa khớp gối cho người bệnh.
Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp gối

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cho hay vừa tiếp nhận và phẫu thuật cho một bệnh nhân bị biến chứng thoái hóa khớp gối (THKG) do tiêm khớp để điều trị chứng đau nhức 2 đầu gối suốt 6 năm qua.

Viết bình luận của bạn