Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành trường học mới.
Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành trường học mới.

Khánh thành trường học tại Huế với tổng tài trợ 2,5 tỷ đồng

V.P

Trường Tiểu học Quảng Thái tại tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 16.12.2019. Đây là ngôi trường thứ 8 được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tài trợ xây dựng và là trường thứ ba do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation phối hợp tài trợ, với trị giá 2,5 tỷ đồng. Dịp này, Chubb Life Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho các em học sinh đang theo học tại trường.

Với sự hỗ trợ từ Chubb Life Việt Nam, Chubb Charitable Foundation, Quỹ Cộng đồng Phòng tránh Thiên tai và địa phương, trường Tiểu học Quảng Thái đã được xây mới hoàn toàn với thiết kế 2 tầng và 6 phòng học khang trang theo đúng tiêu chuẩn quốc gia với tổng giá trị đầu tư 5 tỷ đồng. Từ mái trường rêu phong xuống cấp, ngôi trường mới hiện giờ sẽ đảm bảo tiện nghi học tập cho gần 350 em học sinh địa phương, và cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho khoảng 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì những đóng góp của Chubb Life Việt Nam sẽ giúp các em an tâm học tập trong một ngôi trường khang trang và an toàn hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các em mở cửa tri thức cũng như đạt được những ước mơ và hoài bão”.

Nhiều sự kiện văn nghệ được tố chức mừng Tết Dương lịch 2020 tại TPHCM. Ảnh LĐ.
TPHCM: Những sự kiện nổi bật mừng Tết Dương lịch

Hàng loạt chương trình nghệ thuật bắn pháo hoa, lễ đếm ngược thời gian, trình chiếu ánh sáng nghệ thuật 3D,… sẽ được thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chào đón năm mới 2020.

Viết bình luận của bạn