La Vie không ngừng nỗ lực bảo vệ tài nguyên nước

V.P

Trước thách thức từ dịch COVID-19 kéo dài trong gần hai năm qua, Công ty TNHH La Vie, một thành viên của Tập đoàn Nestlé, vẫn không ngừng các nỗ lực nhằm bảo vệ tài nguyên nước cho thế hệ tương lai. Mới đây, nhà máy La Vie tại Hưng Yên đã trở thành đơn vị thứ hai tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế trong chung tay quản lý nguồn nước, tiếp nối sau nhà máy La Vie tại Long An.

Liên minh Chung tay Quản lý Nguồn nước (Alliance For Water Stewardship - AWS) - tổ chức quốc tế về bảo tồn nguồn nước vừa cấp chứng nhận cho nhà máy La Vie tại Hưng Yên. Đây là một trong các nỗ lực của La Vie nhằm bảo vệ tài nguyên nước, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Tiêu chuẩn quốc tế AWS về chung tay bảo vệ nguồn nước được nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực nước trên thế giới áp dụng. Tính đến hiện tại, La Vie là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức này công nhận.

Nhà máy La Vie tại Hưng Yên đã không ngừng đầu tư cho các hoạt động bảo vệ nguồn nước chung, như đảm bảo mỗi giọt nước thải sau xử lý của La Vie khi trả lại môi trường đều được kiểm soát chặt chẽ thông qua hệ thống quan trắc nước thải tự động để không tác động đến môi trường. Nguồn nước này cũng có thể được sử dụng cho tưới tiêu nông nghiệp.

Hoạt động dọn rác lòng kênh chung Trạm bơm Như Quỳnh (Hưng Yên) cũng được La Vie thực hiện hằng ngày.

Từ khóa: Nestlé
Hành động bảo vệ môi trường. Ảnh: Brightside
10 điều nên thay đổi để bảo vệ môi trường

Chủ nghĩa tối giản có thể được áp dụng như một cách để bảo vệ môi trường. Hãy đọc một số mẹo dưới đây để vừa có thể tiết kiệm tiền, vừa giảm lượng chất thải bạn tạo ra.

Viết bình luận của bạn