Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, và bà Đặng Tuyết Dung – Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào, tại buổi lễ trao giải
Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, và bà Đặng Tuyết Dung – Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào, tại buổi lễ trao giải

Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng “Dịch vụ chất lượng toàn cầu 2018”

P.V

Ngày 16.9, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vinh dự đón nhận giải thưởng “Dịch Vụ Chất Lượng Toàn Cầu 2018” do Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa (Visa) trao tặng, với danh hiệu “Ngân hàng có tỷ lệ chấp nhận giao dịch cao nhất dành cho thẻ ghi nợ doanh nghiệp 2018”. Ngân hàng Shinhan vinh dự là ngân hàng duy nhất trong khu vực Đông Nam Á nhận được giải thưởng này từ Visa trong năm 2018.

Đối với danh hiệu “Ngân hàng có tỷ lệ chấp nhận giao dịch cao nhất dành cho thẻ ghi nợ doanh nghiệp 2018”, tiêu chí đánh giá được dựa trên tổng số lượng giao dịch được chấp nhận so với tổng số lượng giao dịch được yêu cầu, đối với thẻ ghi nợ doanh nghiệp trong năm 2018.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Giải thưởng “Dịch Vụ Chất Lượng Toàn Cầu” do Visa trao tặng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Ngân hàng Shinhan trong việc phát hành các sản phẩm thẻ tiện ích, duy trì mức xử lý các giao dịch thẻ thành công cao, nhanh chóng và an toàn. Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục nghiên cứu nhu cầu khách hàng để đưa ra những dòng thẻ phù hợp, đồng thời tăng cường mạng lưới liên kết với các đối tác, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và lợi ích khi sử dụng các dòng thẻ do ngân hàng phát hành”.

Ông Shin Dong Min -Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam và ông Clive Baker -Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược .
Ngân hàng Shinhan và Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.

Viết bình luận của bạn