Sakura Beauty Việt Nam khẳng định chất lượng sản phẩm

T.T

Ngày 10.7, Công ty Sakura Beauty Việt Nam khẳng định sản phẩm của hãng dược mỹ phẩm Sakura tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, và được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Mỹ phẩm phía Tây Nhật Bản và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration, viết tắt là FDA). Sản phẩm cũng được kiểm nghiệm lâm sàng của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Trải qua quá trình nghiên cứu hơn 10 năm trước khi chính thức ra mắt thị trường vào năm 2012, Sakura Beauty đã mang đến cho người tiêu dùng Nhật Bản những sản phẩm làm đẹp có chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Sakura là dòng dược mỹ phẩm của Nhật Bản, được phát triển ban đầu từ chính loài hoa Anh Đào. Hiện Sakura có 3 dòng sản phẩm chính, gồm: chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể và viên uống bổ sung.

Năm 2013, Sakura bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH Sakura Beauty Việt Nam; đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền sản phẩm Sakura tại Việt Nam. Công ty Vận Chuyển Bầu Trời Xanh là đơn vị nhập khẩu uỷ thác sản phẩm Sakura tại Việt Nam.

Sau 6 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, hiện Sakura đã có 27 showroom trên toàn quốc, 300 đại lý, 4 điểm trưng bày và bán sản phẩm tại 4 shopping mall (AEON Mall).

Nguy cơ hủy hoại da do tự ý điều trị bằng thuốc bôi trôi nổi

Việc tiếp xúc thường xuyên với nắng nóng gay gắt sẽ dẫn đến những vấn đề về rối loạn tăng sắc tố da như nám da, đốm nâu, tàn nhang, hay lão hóa da tiến triển nhanh vì không biết cách bảo vệ da. Thậm chí, việc tự ý làm đẹp da bằng thuốc bôi trôi nổi, điều trị lột da, lăn kim, tiêm chất làm đầy… tại cơ sở không đảm bảo chuyên môn có thể dẫn đến những biến chứng khó lường, nguy hiểm tính mạng và gây tổn hại da vĩnh viễn.

Viết bình luận của bạn