Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc dành riêng cho Vùng Mắt ageLOC LumiSpa Accent & IdealEyes.
Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc dành riêng cho Vùng Mắt ageLOC LumiSpa Accent & IdealEyes.

ageLOC LUMISPA: Thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy năm 2018

V.P

Ngày 27.5, thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa được xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam năm 2018 bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da.

Bà Ong-ea Panaudomsin, Tổng giám đốc Nu Skin Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi ageLOC LumiSpa được xếp hạng là thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam. Điều đó cho thấy các sản phẩm của Nu Skin được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin tưởng sử dụng cho nhu cầu làm đẹp của mình.”

Tại Việt Nam, hơn 36.734 sản phẩm ageLOC LumiSpa đã được tiêu thụ kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3 đến tháng 12.2018.

ageLOC LumiSpa là thiết bị chăm sóc da tác động kép giúp mang lại sự tươi mới cho làn da và làm sạch sâu chỉ với một thao tác. Sử dụng 2 lần mỗi ngày trong 2 phút để trải nghiệm 7 lợi ích cho da: mềm mại, mịn màng, rạng rỡ, làm sạch, thanh lọc làn da, se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa nếp nhăn.

Tháng 05/2019, Nu Skin tiếp tục cho ra mắt Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc dành riêng cho Vùng Mắt ageLOC LumiSpa Accent & IdealEyes, được dùng kèm với Thiết Bị ageLOC LumiSpa, nhằm mang đến một giải pháp chăm sóc toàn diện cho mặt.

NU SKIN đạt mức tăng trưởng kỷ lục sau 6 năm hoạt động tại Việt Nam

Ngày 16.3, Nu Skin Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập công ty và công bố kết quả kinh doanh 2018 với con số tăng trưởng lên đến 125% so với năm 2017. Với kết quả kinh doanh này, Nu Skin Việt Nam đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp đạt kỷ lục tăng trưởng mới, đồng thời trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Nu Skin toàn cầu.

Viết bình luận của bạn